Marilyn Monroe đã từng qua phẫu thuật thẩm mỹ

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 16:27:25

Phim X-quang và bệnh án chứng minh Marilyn Monroe từng phẫu thuật cằm sẽ được bán đấu giá với mức từ 15.000 USD đến 30.000 USD (khoảng 300 triệu đồng đến 600 triệu đồng).

Đây được xem là một thông tin gây bất ngờ rất lớn với các fan của bộ môn nghệ thuật thứ 7, bởi lẽ từ trước tới nay “quả bom sex” Marilyn Monroe luôn được coi là biểu tượng cho vẻ đẹp gợi cảm, quyến rũ với các ngôi sao Hollywood. Tuy nhiên, những bằng chứng mới nhất được cung cấp từ vị bác sĩ phẫu thuật thẩm mĩ nổi tiếng từng làm việc với rất nhiều sao Hollywood, ông Michael Gurdin, đã khiến cho nhiều người hoài nghi về độ tự nhiên của vẻ đẹp Monroe.

 

So sánh gương mặt Marilyn Monroe những năm 40 (trái) và những năm 50 (phải)

So sánh gương mặt Marilyn Monroe những năm 40 (trái) và những năm 50 (phải)

Được biết, 6 tấm phim X-quang chụp lại quá trình gắn sụn từng phần trên cằm cho Monroe kèm bệnh án của cô đã được bác sĩ Gurdin thực hiện vào khoảng từ năm 1950 đến năm 1962. Mới đây, toàn bộ những bằng chứng này đã được một người giấu mặt bán lại cho trung tâm đấu giá Julien’s Auctions tại Beverly Hills, California.

Mặc dù vậy, ông Martin Nolan, giám đốc của trung tâm đấu giá Julien’s Auctions vẫn có những nhận xét trung lập rằng: “Nhiều người vẫn tin tưởng rằng Marilyn Monroe sở hữu một vẻ đẹp tự nhiên, họ không cho rằng cô ấy phẫu thuật thẩm mỹ. Và nói thật ra thì vào thập kỷ 50, phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ là một điều rất mới với tất cả mọi người, kể cả các ngôi sao.”

Theo kế hoạch, những tấm phim X-quang và bệnh án làm bằng chứng cho việc Monroe từng phẫu thuật cằm sẽ được đem bán đấu giá vào 2 ngày 9/11 và 10/11, hy vọng sẽ thu về khoản tiền từ 15.000 USD đến 30.000 USD.

 

Một trong những tấm phim X-quang được cho là chụp lại quá trình phẫu thuật gắn sụn cằm cho Monroe

Một trong những tấm phim X-quang được cho là chụp trong quá trình phẫu thuật gắn sụn cằm cho Monroe

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện