Marion Cotillard quảng cáo cho Lady Dior 2014

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 24/05/2017 15:53:50

“Bông hồng Pháp” Marion Cotillard xuất hiện xinh đẹp như thiên thần trong chiến dịch quảng cáo mới của túi xách Lady Dior.

Từ năm 2008, nữ diễn viên Marion Cotillard luôn là gương mặt đại diện cho Lady Dior và chưa bao giờ khiến người hâm mộ thất vọng trước những hình ảnh quảng cáo cho dòng túi xách kinh điển này. Cho mùa Thu Đông 2014, người đẹp nước Pháp đem chiến dịch quảng bá của Dior lên tầm cao mới khi xuất hiện xinh đẹp như thiên thần qua lăng kính của nhiếp ảnh gia Jean-Baptiste Mondino.

Được biết, để thực hiện những hình ảnh này, người đẹp nước Pháp phải dặm nhảy trên tấm bạt nhún và tạo dáng trong không trung. Ai từng xem America’s Next Top Model hẳn biết độ khó của việc tạo dáng khi đang nhảy trên bạt lò xo. Tuy nhiên, chẳng có gì có thể ngăn cản người đẹp nước Pháp khoe nét duyên dáng của mình: nàng mặc những thiết kế từ bộ sưu tập Dior Chớm Thu 2014, nâng niu trên tay những mẫu túi Lady Dior, mái tóc nâu đen tung bay, những ngón chân duỗi thẳng như đang thực hiện động tác múa ballet.

\

https://www.youtube.com/watch?v=wQ2sWcxoEjY

Hậu trường buổi chụp ảnh

Chiếc túi Lady Dior đầu tiên được cho ra đời vào năm 1995 và sớm gắn với hình ảnh Công nương Diana khi bà luôn mang theo nó bên mình. Là phụ kiện yêu thích nhất của Công nương, Lady Dior tượng trưng cho nét đẹp thanh thoát và quyến rũ vượt thời gian. Nhà tạo mốt nước Pháp cho biết, “chiếc túi luôn tìm tự làm mới mình bằng những cách sáng tạo và đáng ngạc nhiên nhất”.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện