Á hậu Hoàn Vũ Mâu Thủy trở thành huấn luyện viên The Next Face

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 20/10/2021 19:11:12

Sánh vai cùng Hoa hậu Hoàn vũ H’Hie Niê trong chương trình tìm kiếm người mẫu mới The Next Face, Á hậu Hoàn vũ Mâu Thủy sẽ dùng kinh nghiệm dày dặn của mình để dẫn dắt các thí sinh.

Chương trình tìm kiếm người mẫu chuyên nghiệp thế hệ 4.0 đầu tiên có tên gọi là The Next Face do Multimedia JSC tổ chức sản xuất kết hợp cùng mạng xã hội có nền tảng lớn nhất thế giới Facebook, lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Á hậu Hoàn vũ Mâu Thủy sẽ ngồi vào vị trí Huấn luyện viên quyền lực của chương trình ở mùa giải này bên cạnh Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê. Mâu Thủy từng có kinh nghiệm là huấn luyện viên của các chương trình như Model Kids Việt Nam, Vietnam’s Next Top Model, Miss Fitness Star, hay Miss Universe Việt Nam 2019… 

Mau thuy the next face

Là gương mặt nổi bật trong Top những người mẫu sở hữu những thành tích nổi bật nhất sau thế hệ đàn chị như Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến… cùng với dàn top những người mẫu vừa sở hữu vóc dáng lý tưởng vừa có gương mặt xinh đẹp. Mâu Thủy sở hữu những điều mà rất nhiều thế hệ người mẫu cùng thời với cô đáng mơ ước như là người mẫu độc quyền của Wilhelmina Models, xuất hiện trên tất cả các bìa tạp chí lớn trong nước như Lofficiel, Bazaar, ELLE, Đẹp, Her World, Women Health, Heritage Việt Nam... Ngoài ra, cô luôn có những thành tựu nổi bật khác như trở thành Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và là gương mặt của các nhãn hàng lớn. 

Mau thuy trong the next face

Mâu Thủy còn được biết tới như một gương mặt nổi bật trong các show giải trí truyền hình, với tâm huyết và những nỗ lực đào tạo ra thế hệ những người mẫu tiếp theo cho thời trang Việt. 
 
Suốt những tháng dịch bệnh diễn biến phức tạp, Á hậu Mâu Thủy là một trong những tình nguyện viên tuyến đầu nổi bật làm việc liên tục 4 tháng trời để cùng giúp đỡ và đồng hành với người dân Sài Gòn vượt qua đại dịch. 

Mau thuy - the next face

Với những cống hiến hết mình trong công việc, trong các vai trò khác nhau mà cô tham gia, có thể thấy Á hậu sinh năm 1992 luôn là một trong những người dấn thân hết mình sống với đam mê nghề nghiệp, nhiệt huyết trong việc truyền lửa cho thế hệ trẻ và luôn có trách nhiệm đối với xã hội. Gần 10 năm lao động không ngừng nghỉ, vị trí và vai trò mới trong show truyền hình thực tế online 4.0 The Next Face Vietnam chắc chắn sẽ là một cột mốc đánh dấu cho sự nghiệp làm nghề của Á hậu Mâu Thủy suốt thời gian qua. 
 
 
Hiện tại, cô là một trong ba HLV vừa chính thức xác nhận tham gia The Next Face mùa đầu tiên năm 2021 với định dạng 1 format online được kết hợp cùng Facebook tổ chức trên nền tảng mạng xã hội. Chương trình sẽ được phát sóng cùng lúc trên các trang fanpage của The Next Face, Vietnam’s Next Top Model, The Face Việt Nam.
 
Bộ ảnh mới nhất của Mâu Thủy được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Hoàng Phúc, stylist Louis Đặng và make up hair Quân Nguyễn Pu Lê. 
Mau thuy cho the next face

Mau thuy và the next face

Á hậu Mau thuy the next face Mau thuy huan luyen vien the next face
Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện