Metropole Hà Nội với mùa bánh trung thu

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 21/07/2016 15:28:37

Trung thu năm nay, khách sạn Metropole Hà Nội sẽ cho ra mắt bộ sưu tập bánh trung thu với phong cách riêng, độc đáo cả về hương vị lẫn bao bì. Bánh trung thu Metropole sẽ được bày bán tại L’Epicerie du Metropole từ ngày 10 tháng 8 đến 15 tháng 9.

Bánh trung thu Metropole không chỉ đặc trưng với hương vị rất thân quen của người Hà Nội: bánh nướng, bánh dẻo nhân thập cẩm. Đầu bếp tài năng Nguyễn Thanh Vân của khách sạn Metropole Hà Nội còn đưa ra các công thức mới, thay thế nhân truyền thống bằng nhân Metropole với nhân sô cô la và bánh quy bào. nhân vừng đen và dừa, nhân hạt sen và cốm, caramel và quả vả; nhân đậu xanh, mơ và trứng mặn; nhân đậu đỏ và xoài khô.

.

Bánh Trung thu của Metropole Hà Nội không sử dụng chất bảo quản.

Bánh Trung thu của Metropole Hà Nội không sử dụng chất bảo quản.

Tất cả các loại bánh đều được làm bằng tay, sử dụng các nguyên liệu tươi và đặc biệt không dùng chất bảo quản. Ngoài ra, khách sạn Metropole Hà Nội còn giới thiệu loại hộp đặc biệt bằng chất liệu gỗ tự nhiên gồm các loại nhân tự chọn kèm theo những món quà lưu niệm độc đáo. Bạn có thể chọn hộp bánh loại nhỏ, 6 chiếc xinh xắn, hộp 3 hoặc 4 bánh theo đúng phong cách Việt Nam truyền thống. Nếu bạn ưa khám phá những điều mới lạ, đừng quên thử loại nhân hương vị mới, một phá cách bất ngờ và thú vị trong lễ trung thu sắp tới của bạn. Thêm vào đó, hộp bánh sang trọng, lịch sự khiến bánh trung thu Metropole làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Bánh trung thu Metropole được bán tại cửa hàng L’Epicerie du Metropole, phố Lê Phụng Hiểu, từ 10 tháng 8 đến hết ngày 15 tháng 9 (đêm trung thu) năm 2016. Vui lòng liên hệ chị Hằng, Quản lý cửa hàng L’Epicerie du Metropole và các đồng nghiệp tại số điện thoại 3826 6919, máy lẻ 8702 để đặt bánh và biết thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm

Cùng Brodard đón Tết Trung thu Thịnh Phát

Dòng bánh Trung thu cho người sành ẩm thực

Tết Trung thu & những mâm cỗ không còn ai “phá”

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện