Michelle Walker – Jazz Diva đến từ New York biểu diễn tại Metropole Hà Nội Hotel

Đăng ngày:

Tháng 11 này, ngôi nhà nhạc Jazz Le Club của khách sạn Metropole Hà Nội chào đón nữ danh ca người Mỹ Michelle Walker. Tại đây, khán giả thủ đô sẽ có cơ hội thưởng thức giọng ca đặc biệt và khả năng phối hợp các thể loại nhạc, vốn làm nên tên tuổi của Michelle Walker.

Michelle Walker tốt nghiệp thanh nhạc tại Đại học Maryland, College Park và Nhạc viện Amsterdam. Cô từng vinh dự biểu diễn tại Nhà Trắng trong dịp Lễ thắp sáng Cây thông Giáng sinhLễ hội Nữ danh ca nhạc Jazz tại Trung tâm Lincoln. Michelle đã từng lưu diễn với ca sĩ Jazz huyền thoại Mark Murphy, người mà cô rất kính trọng và tôn vinh như một “người thầy thông thái”.

Michelle Walker

Michelle Walker – Jazz Diva đến từ New York

Michelle bắt đầu sự nghiệp ca hát của mình tại thủ đô Washington, nơi cô được đề cử Giải thưởng Hiệp hội Âm nhạc Washington (WAMA) dành cho ca sĩ nhạc Jazz ưu tú nhất, album đầu tay hay nhất của năm (cho ca khúc Slow Down) và nhóm nhạc Jazz xuất sắc nhất. Trong thời gian sống tại Washington, cô đã nhiều lần được vinh danh trong Top 10 Nghệ sĩ biểu diễn trong mục Chương trình biểu diễn trực tiếp của tờ The Washington Post. Kể từ khi chuyển đến New York, Michelle đã biểu diễn tại hơn 1.000 buổi hòa nhạc ở Mỹ và hơn 150 buổi biểu diễn khắp Châu Âu, Nga, Israel và Viễn Đông.

Trong buổi lưu diễn gần đây nhất của cô mang tên Love Misery, khán giả được đắm mình trong một không gian âm nhạc du dương, sâu lắng với 13 đoạn dàn dựng âm thanh tuyệt diệu, kết hợp uyển chuyển giữa các thể loại nhạc swing, jazz và blues, bebop và soul – tất cả đều được thăng hoa trong nền âm thanh Walker quyến rũ và đầy xúc cảm.

Le Club, điểm hẹn không thể bỏ qua, nơi nhạc Jazz là nguồn cảm xúc để sáng tạo và mang đến những giây phút thư giãn cho người yêu nhạc. Từ ngày 9 tháng 11, 2017 đến 9 tháng 2 năm 2018, hãy cùng thưởng thức giọng ca tuyệt vời của Michelle Walker tại Le Club, từ thứ ba đến chủ nhật hàng tuần, bắt đầu lúc 20h.

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện