Miss World 2013 công bố giải phụ

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 16:27:50

Trước thềm đêm chung kết, các giải phụ của cuộc thi sắc đẹp danh giá này đã được công bố.

Trước khi đêm chung kết cuộc thi Miss World 2013 chính thức diễn ra, những người đẹp giành được giải phụ đã lần lượt được công bố. Theo đó, người đẹp Philippines – Megan Young giành giải Top Model, hoa hậu Thể thao là thuộc về đại diện của Hà Lan – Jacqueline Steenbeek, hạng mục người đẹp Biển đã trao về cho đại diện Brazil – Sancler Frantz, hoa hậu Truyền thông là người đẹp Ấn Độ – Navneet Dhillon và đại diện Nepal – Ishani Shrestha giành được danh hiệu Hoa hậu Nhân ái.

Ngoài ra, các người đẹp đã lọt top 5 của các giải phụ bao gồm đại diện đến từ Mỹ, Pháp, Ukraine, Brazil (giải Top Model), Tây Ban Nha, Bắc Ireland, Paraguay, El Salvador (Hoa hậu Thể thao), Pháp, Ghana, Jamaika, Philippines (Hoa hậu Biển), Thái Lan, Nepal, Philippines, Malaysia (Hoa hậu Truyền thông).

Trước đó, đại diện của Indonesia – Vania Larissa – cũng đã được xướng danh cho giải Hoa hậu Tài năng.

Theo dự kiến, đêm chung kết cuộc thi Miss World 2013 sẽ được tổ chức vào 19h30 ngày 28/9 tại Bali, Indonesia. Kênh truyền hình VTV6 sẽ truyền hình trực tiếp chương trình này, đại diện của Việt Nam là người đẹp Lại Hương Thảo cũng đang tập luyện hết mình cho đêm tỏa sáng cuối cùng.

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tự liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện