Miu Lê trở thành đại sứ quảng bá dâu tây Hàn Quốc tại Việt Nam

Đăng ngày:

Diễn viên – ca sĩ Miu Lê chính thức hợp tác với Trung tâm aT Hà Nội, thuộc Tổng cục Nông Thủy sản và Thực Phẩm Hàn Quốc ở vai trò đại sứ quảng bá dâu tây Hàn Quốc tại Việt Nam.

Miu Lê đã tham dự sự kiện chính thức giới thiệu dâu tây Hàn Quốc tới thị trường Việt Nam được tổ chức ngày 13/12/2016 tại Hà Nội.

Nằm trong chiến dịch quảng bá này, Miu Lê đã xuất hiện trong một đoạn clip với nội dung dễ thương gắn liền với hình ảnh diễn viên chính trong bộ phim “Em là bà nội của anh” của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh. Với hình ảnh tươi mới, vui vẻ và xinh đẹp, Miu Lê cũng chia sẻ cô sẽ có nhiều hơn các hoạt động nhằm quảng bá loại trái cây có nhiều giá trị dinh dưỡng và quan trọng là được trồng bằng công nghệ an toàn tới người tiêu dùng Việt Nam.

Miu Lê chia sẻ cô sẽ suy nghĩ để mang hình ảnh trái dâu tây Hàn Quốc vào trong MV mới của mình.

Miu Lê chia sẻ cô sẽ suy nghĩ để mang hình ảnh trái dâu tây Hàn Quốc vào trong MV mới của mình.

Tại sự kiện, đại diện của Trung tâm aT đã giới thiệu các quy trình áp dụng khoa học kỹ thuật trong sản xuất và quản lý, giúp duy trì chất lượng và độ ngọt của sản phẩm dây tây Hàn Quốc.

Dâu tây được trồng ở nhà kính thông minh (smart farm) tại Hàn Quốc nên cho trái to, thơm và ngọt hơn.

Dâu tây được trồng ở nhà kính thông minh (smart farm) tại Hàn Quốc nên cho trái to, thơm và ngọt hơn.

Tại Hàn Quốc, dâu tây được trồng ở nhà kính thông minh (smart farm), hoàn toàn tự động hóa từ trồng cho đến chăm sóc nhằm giảm tối đa việc sử dụng phân bón, thuốc bảo vệ thực vật theo đúng quy trình quản lý thực hành nông nghiệp tốt (GAP – Good Agricultural Practice). Ngoài ra, Chính phủ Hàn Quốc còn có các chương trình hỗ trợ đào tạo về kỹ thuật trồng và quản lý sản xuất nhằm mục đích nâng cao chất lượng và độ ngọt của sản phẩm, từ đó nâng cao sức cạnh tranh của mặt hàng này. Mặt khác, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm cũng được đảm bảo nhờ các chương trình đào tạo về an toàn và vệ sinh do Viện Quản lý Chất lượng Nông sản Hàn Quốc thực hiện liên tục.

Miu Lê

Miu Lê

Xem thêm 

Top 10 beauty blogger Hàn Quốc bạn nên theo dõi

Top 9 hãng mỹ phẩm Hàn Quốc đình đám nhất

6 style Hàn Quốc giúp bạn trông thon gọn hơn

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more