Monsoon From Home số 4: “Phiêu” cùng Quốc Trung và những người bạn

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 26/05/2020 17:25:43

Tối 27/5, Monsoon From Home trở lại với số thứ 4 trong âm hưởng dân gian hòa trộn với chất liệu đương đại trẻ trung, tươi mới, giới thiệu màn kết hợp lần đầu của giọng ca NSND Thúy Hường và NSƯT Hồ Hoài Anh.

Với cương vị là nhà sản xuất âm nhạc của Monsoon, ở số này, Quốc Trung cùng những tài năng âm nhạc Việt sẽ mang đến cho khán giả một không gian âm nhạc chuyển hoá từ “lạ lùng” đến ngỡ ngàng “thân quen”. Phong cách âm nhạc mang tính thương hiệu cá nhân một lần nữa lại khẳng định nét hấp dẫn của Dân ca Quan họ Bắc Ninh qua sự phát triển tài tình của nhạc sĩ Quốc Trung. Đây hứa hẹn là một buổi tối nghe nhạc thú vị đáng được mong chờ.

Nhạc sĩ Quốc Trung có tình yêu đặc biệt với chất liệu truyền thống dân tộc. Anh luôn trăn trở trong việc điểm tô, mài giũa những nét chạm khắc cũ kỹ của dân gian để một lần nữa, những vẻ đẹp ấy sống động trở lại trong hơi thở đương đại. Cũng chính bởi điều ấy, Quốc Trung trở lại với những kết nối đồng điệu mà ở đó âm nhạc là sợi dây gắn kết đặc biệt. Âm nhạc World Music đã đưa những người nghệ sĩ đến với nhau để họ trở thành đồng nghiệp, thành tri kỉ trong đời sống cá nhân, bất chấp mọi miền biên giới. Hơn hết, đó là sự kết nối từ thế hệ này sang thế hệ khác, từ lớp nghệ sĩ gạo cội sang lớp tài năng trẻ. Đây cũng chính là sự “toàn mỹ” trong phong cách âm nhạc của nhạc sĩ Quốc Trung.

Tối thứ 4 (27/5), Monsoon From Home số 4 sẽ giới thiệu màn kết hợp lần đầu cùa giọng ca “vang rền nền nảy” – NSND Thúy Hường – và NSƯT Hồ Hoài Anh, đồng thời cùng đi đến không gian mênh mông của làng quê Quan họ với sự bình yên tĩnh lặng qua tiếng hát của nghệ sĩ Ngô Hồng Quang. Bên cạnh đó, những giọng ca cá tính mang tự sự thời đại của lớp trẻ – ca sĩ Hà Lê, Marzuz, Thiện Thanh – với sự đồng hành của NSƯT Hoàng Anh và nghệ sĩ Xinh Xô chắc chắn sẽ đem đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc ngay trong chính ngôi nhà của mình.

Một số ca khúc sẽ xuất hiện trong chương trình phát sóng của Monsoon From Home số thứ 4 gồm Hoa Thơm Bướm Lượn (trình bày bởi ca sĩ Hà Lê), Bèo Dạt Mây Trôi (trình bày bởi Marzuz và Thiện Thanh)…

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện