Mùa lễ hội tại Nikko Hotel Hanoi

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 05/11/2015 14:46:06

Mùa lễ hội bắt đầu từ tháng 11 kéo dài đến tháng 1 hàng năm.

Hãy cùng người thân và bạn bè thưởng thức những chương trình ẩm thực thú vị, hấp dẫn tại khách sạn Nikko Hotel Hanoi.

Lễ thắp sáng cây thông Noel

Chương trình được tổ chức vào hồi 18h00, thứ 7 ngày 29/11, tại đại sảnh của Khách sạn 5 sao Nikko Hà Nội. Buổi lễ mang đến không khí Giáng sinh vô cùng sôi động và độc đáo với sự hiện diện của cây thông Noel trong nhà cao nhất Hà Nội cùng nhiều hoạt động đặc sắc. Năm nay cây thông này sẽ được trang trí với các họa tiết Origami gấp bằng giấy do chính các nhân viên khách sạn phụ trách. Đáng chú ý nhất là màn biểu diễn Chuông Nghệ Thuật do chính các nhân viên của khách sạn Nikko luyện tập trong suốt gần 3 tháng thể hiện. Buổi lễ huyền diệu này có nhiều hoạt động đặc sắc và những phần quà thú vị:

– Miễn phí bánh gừng cho các em nhỏ
– Miễn phí nước ngọt chào mừng
– Miễn phí kết bóng nghệ thuật theo yêu cầu cho các em nhỏ
– Tặng sách “Sổ tay giáo dục gia đình Nhật Bản” cho các gia đình đến tham dự sự kiện

Sau khi tham dự buổi lễ, các bạn có thể tiếp tục thưởng thức tiệc tối tại các nhà hàng của khách sạn.

 

Lễ thắp sáng cây thông Noel hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị.

Lễ thắp sáng cây thông Noel hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị.

Nhà hàng La Brasserie 

Tiệc tối lẩu tự chọn với tôm hùm: vào thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần, giá: 660.000VNĐ++ người không giới hạn đồ uống rượu vang, rượu SAKE, bia và nước ngọt.

Tiệc tối tự chọn quốc tế từ thứ 2 đến thứ 6, giá: 550.000VNĐ++/người uống không giới hạn bia tươi, nước quả tươi và nước ngọt.

Tiệc trưa tự chọn từ thứ 2 đến thứ 6, giá 420.000VNĐ++/người uống không giới hạn bia tươi, nước quả tươi và nước ngọt. Áp dụng khuyến mãi đặc biệt đi 4 trả tiền 3 cho các khách hàng đặt trước.

Tiệc trưa tự chọn với tôm hùm vào các trưa Chủ nhật, giá: 555.000VNĐ++/người. Uống không giới hạn bia tươi Tiger, nước quả tươi và nước ngọt và 1 ly rượu vang. Nhà hàng áp dụng giảm giá cho khách đi theo nhóm: giảm 15% cho nhóm đi từ 4-10 người, giảm 20% cho nhóm đi trên 11 người.

Thực đơn chọn sẵn đặc biệt: Với 4 món được chọn từ salad, súp, món chính và tráng miệng. Giá 280.000VNĐ++/người.

 

Nhà hàng La Brasserie áp dụng đi 4 trả tiền 3

Nhà hàng La Brasserie áp dụng đi 4 trả tiền 3 cho tiệc trưa tự chọn từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Nhà hàng Benkay

Thực đơn chọn sẵn Kaiseki

Thực đơn Kaiseki là nghệ thuật cân bằng giữa hương vị, màu sắc và cách bài trí các nguyên liệu sử dụng trong món ăn Nhật Bản. Nhà hàng Benkay đặc biệt mang đến quý khách Thực Đơn Chọn Sẵn Kaiseki với các sản phẩm theo mùa tươi ngon và nguyên liệu được nhập khẩu từ Nhật Bản, chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách một trải nghiệm ẩm thực hoàn hảo nhất.

VND1.600.000VNĐ++/person/người

Thực đơn Nigiri Sushi

Với 5 loại sushi nổi tiếng: cá ngừ, cá hồi, tôm, lươn và trứng cuộn kiểu Nhật.
450.000VNĐ++/set

Nhà hàng Tao-Li

Thực đơn tự chọn Dim Sum: Trưa thứ Bảy và Chủ nhật. Bữa Tiệc Tự Chọn Dim Sum vào trưa các ngày cuối tuần sẽ mang đến cho thực khách cơ hội thưởng thức hơn 40 loại Dim Sum khác nhau vô cùng đặc sắc. 350.000VNĐ++/ person/người.

Ngoài ra, nhà hàng cũng giới thiệu thực đơn đặc biệt: tháng 11 với món hải sâm Nhật om nấm đông Cô, sò điệp khô và bóng cá, tháng 12 và tháng 1 với món bào ngư sữa Nam Phi om điệp cơ.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện