Mua sắm Tết, nhận quà may mắn với ORFARM

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 01/02/2016 16:58:13

Cung chúc Tân niên Bính Thân, Thương hiệu thực phẩm hữu cơ ORFARM dành chương trình Đặc biệt MUA 2 TẶNG 1 & MUA 3 TẶNG 1 từ 30/1 đến 5/2/2016 (28 Tết) như lời Chúc Vạn sự Như Ý, Vạn sự Lành tới tất cả khách hàng.

Năm cũ sắp qua, năm Mới sắp tới, nhà nhà đang rộn ràng sắm sửa, chuẩn bị cho Tết Nguyên Đán đầy đủ viên mãn. Hòa vào không khí náo nhiệt, háo hức này, Thương hiệu Thực phẩm ORFARM mong muốn chia sẻ nhiều hơn nữa với tất cả các gia đình Việt Nam một cái Tết an toàn và mạnh khỏe.

.

Mua sắm Tết, ORFARM gửi tặng chương trình khuyến mại đặc biệt "Mua 2 tặng 1, Mua 3 tặng 1"

Mua sắm Tết, ORFARM gửi tặng chương trình khuyến mại đặc biệt “Mua 2 tặng 1, Mua 3 tặng 1”

Sức khỏe của chúng ta phụ thuộc hoàn toàn vào những gì chúng ta ăn, uống hàng ngày, chính vì vậy ORFARM không ngừng theo đuổi mục đích sản xuất và cung cấp các dòng thực phẩm thực sự SẠCH và AN TÒAN với người sử dụng. Với việc áp dụng hoàn toàn công nghệ vi sinh hữu hiệu EM của Nhật Bản vào tất cả các khâu sản xuất chăn nuôi, trồng trọt tại trang trại khép kín cũng như kiểm soát việc giết mổ, sơ chế, cấp đông trên dây chuyền treo hiện đại theo tiêu chuẩn VSATTP châu Âu và tiếp nối phân phối sản phẩm trên hệ thống cửa hàng chuyên biệt, ORFARM luôn đảm bảo chất lượng và truy suất nguồn gốc rõ ràng cho các sản phẩm thực phẩm hữu cơ, Global Gap, tự nhiên, v.v.. tránh việc trộn lẫn hàng kém chất lượng, hàng nhái, hàng giả.

.

Có nhiều sản phẩm: thịt tươi, thịt đông lạnh, các đồ nguội ăn sẵn... để bạn chọn lựa cho bữa ăn gia đình ngày Tết.

Có nhiều sản phẩm: thịt tươi, thịt đông lạnh, các đồ nguội ăn sẵn… để bạn chọn lựa cho bữa ăn gia đình ngày Tết.

Để cập nhật chi tiết vchuỗi cửa hàng ORFARM và các chương trình quà tặng, ưu đãi, mi các bn truy cp website: www.orfarm.com.vn hoc Fanpage: facebook.com/orfarm.com.vn.

Xem thêm

ORFARM khai trương Showroom 3 tại Hà Nội

Thực đơn dinh dưỡng của Tom Brady & Gisele Bundchen

Thực đơn Tết tại nhà hàng Home và Viet Deli

 


Điểm tin & Sự kiện