MV mới của Mỹ Tâm rộng đường tiến xa

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 16:26:37

Vừa ra mắt đã lọt top 8 MV được xem nhiều nhất, top 2 MV phổ biến nhất và top 14 MV được yêu thích nhất trong ngày trên Youtube, đó là thành công không phải ai cũng đạt được như Mỹ Tâm.

MV Em phải làm sao của nữ ca sĩ Mỹ Tâm hiện đang dành được rất nhiều sự ưu ái của công chúng yêu nhạc, cả trong và ngoài nước. Chỉ trong ngày đầu tiên ra mắt vào 21/10, MV đã thu hút được gần 200.000 lượt xem và lọt top các MV nổi bật trong ngày. Đây không chỉ là thành công của riêng Mỹ Tâm, đó còn là một dấu ấn đẹp giúp bạn bè quốc tế có thêm một cái nhìn mới về âm nhạc hiện đại của Việt Nam.

 

Mỹ Tâm trong MV Em phải làm sao

Mỹ Tâm trong MV Em phải làm sao

 

Bạn diễn Lương Thế Thành đã hỗ trợ Mỹ Tâm rất nhiều trong phần diễn xuất

Bạn diễn Lương Thế Thành đã hỗ trợ Mỹ Tâm rất nhiều trong phần diễn xuất

MV Em phải làm sao là phần tiếp nối của MV từng gây bão trước đó – Chuyện như chưa bắt đầu – vì thế cả âm nhạc và phần hình ảnh hầu như được khán giả ngay lập tức chấp nhận và yêu thích. Diễn xuất của Mỹ Tâm trong MV này cũng được đánh giá cao khi cô nhận được sự hỗ trợ đắc lực của người bạn diễn dày dặn kinh nghiệm Lương Thế Thành.

Trong MV Em phải làm sao, một chuyện tình buồn được vẽ nên rất nhẹ nhàng nhưng lại có thể khiến cho khán giả rơi nước mắt đồng cảm cùng nhân vật và qua giọng hát ngọt ngào, tha thiết của Mỹ Tâm. Và với những thành quả mà Mỹ Tâm đã đạt được ngay sau khi MV vừa ra mắt, đây hứa hẹn sẽ là một thành công tiếp nối trong năm 2013 nhiều dấu ấn của cô.

http://www.youtube.com/watch?v=GkS-9pOD-0c

MV Em phải làm sao của nữ ca sĩ Mỹ Tâm

Nhóm thực hiện

Bài: Bình Phạm

Ảnh tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện