MV Take Back the Night của Justin Timberlake

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 05/09/2013 16:17:14

Trong MV “Take back the night” vừa tung vào đầu tháng 8, Justin Timberlake đã đưa vào đó cả một New York thu nhỏ.

“Take Back the Night” là single đầu tiên trong album vol.4 của chàng ca sỹ tài năng Justin Timberlake. Dự định, album này có tên “The 20/20 Experience part 2”, sẽ ra mắt vào tháng 9 này. Đây là sự nối tiếp của album vol.3 “The 20/20 Experience” ra mắt vào hồi đầu năm.

Trong MV dài khoảng 6 phút, chàng trai Justin Timberlake đã lồng ghép vào hình ảnh quen thuộc của thành phố New York với Quảng trường thời đại, khu phố người Hoa, các club đêm hoặc sân vận động Yankee  trong“Legends of the Summer” – tour diễn thế giới mà Justin đang thực hiện cùng Jay-Z. Ca khúc có sự tham gia chắp bút của Timbaland và “J-Roc”, tạo nên một phong cách hòa trộn giữ RnB và disco nghe vô cùng bắt tai.

Khi MV này được tung ra, có nhiều ý kiến phản hồi cho rằng Justin bắt chước một số động tác của “ông vua nhạc Pop” Michael Jackson, tuy nhiên, phía Justin không đưa ra bất kỳ bình luận nào.

Được biết, Justin Timberlake cũng vướng phải một số rắc rối xoay quanh ca khúc này, vì tên ca khúc trùng với một tổ chức chống bạo hành tình dục. Rất may, phía “Take back the night Foundation” không làm mọi việc đi quá xa, còn Justin Timberlake thì lên tiếng cho biết sự khác nhau hoàn toàn của hai bên. Tuy nhiên, anh ủng hộ và đánh giá cao những gì tổ chức này làm cho phụ nữ vướng phải bạo lực.

200813ellediemtinjustintimberlake6

200813ellediemtinjustintimberlake7

 

Hình ảnh trong MV "Take back the night".

Hình ảnh trong MV “Take back the night”.

Nhóm thực hiện

Bài: Hoàng Dịch (Theo contactmusic)
Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện