Trọng Hiếu mừng đất nước thống nhất với MV Vì chúng ta yêu

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/04/2020 22:27:10

10h sáng 30/4, Trọng Hiếu chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc mới kết hợp với 11 nghệ sĩ trẻ mang tên “Vì Chúng Ta Yêu”.

Là ca khúc dành tặng quê hương nhân ngày thống nhất đất nước, Vì chúng ta yêu là thông điệp của Trọng Hiếu về một tình yêu lớn lao – đó là tình yêu dành cho cội nguồn, cho con người. Bài hát được sáng tác trên câu chuyện, cảm xúc của chính Trọng Hiếu, còn MV được quay trong thời điểm những ngày cách ly. Vì chúng ta yêu là món quà giản dị nhưng vẫn rất ý nghĩa và chân thành. 

Trọng Hiếu MV Vì chúng ta yêu

Mang câu chuyện cuộc đời đặc biệt trong showbiz Việt, Trọng Hiếu chính là yếu tố tạo nên sức hấp dẫn lớn nhất của Vì chúng ta yêu. Sinh ra tại Đức, tiếp nhận nền giáo dục của châu Âu nhưng Trọng Hiếu luôn cho rằng “đi là để trở về”. Với tình yêu quê hương, qua Vì chúng ta yêu, Trọng Hiếu truyền tải thông điệp về sự đoàn kết và kết nối con người để tạo nên sức mạnh lớn lao hơn, tích cực hơn, xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn. “Cùng nắm tay nhau làm nên thay đổi lớn hơn nhiều, hy vọng đưa ta tiến lên. We have a dream. We are fighters. Mỗi chúng ta thắp lên mặt trời trong tim”.

MV Vì chúng ta yêu

Thông điệp tình yêu nhân văn của Trọng Hiếu được tiếp thêm rất nhiều “lửa” bởi sự góp giọng của 11 nghệ sĩ: Jaykii, Hải Nam, Nicky, Ái Phương, Lục Huy, Hoài Sa, Tuimi, Hoàng Tôn, Bích Ngọc BN, Thảo Nari, Thảo Nhi Lê. 12 nghệ sĩ tham gia Vì chúng ta yêu đều đang ở độ tuổi rất trẻ – những ngôi sao đang lên, những trái tim “nóng” và nhiệt thành. 

Trọng Hiếu MV Vì chúng ta yêu

Trọng Hiếu có lẽ là ca sĩ duy nhất trong độ tuổi của mình có thể tập hợp nhiều nghệ sĩ trẻ, cùng truyền thông điệp tích cực tới cộng đồng. Điều đó khiến Vì chúng ta yêu có chất “lửa”, có nhiệt huyết và đam mê của những người trẻ, mong muốn được đóng góp công sức, được sống có ích, truyền cảm hứng cho những người xung quanh và cho cả xã hội. Tình bạn của 12 nghệ sĩ, 12 con người khiến Vì chúng ta yêu có sức lan tỏa hơn.

Trọng Hiếu MV Vì chúng ta yêu

Không chỉ bằng âm nhạc, sự đóng góp của nam ca sĩ còn trở nên đáng quý trọng khi toàn bộ doanh thu từ audio và video của Vì chúng ta yêu trong năm đầu tiên sẽ được Trọng Hiếu dành tặng cho Quỹ Trò Nghèo Vùng Cao

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện