My Burberry – hương thơm đại diện thương hiệu Burberry

Đăng ngày:

“Khi Christopher Bailey kể cho tôi nghe về ý tưởng mùi hương, nó bắt đầu với cảm xúc của một người phụ nữ khi cô mặc trên người chiếc áo trench coat. Hương thơm này truyền tải cảm xúc về những ký ức đẹp, những khoảnh khắc hạnh phúc, những kỷ niệm ngào ngạt hương thơm. Tôi bắt đầu với suy nghĩ về một vườn hoa Luân Đôn sau cơn mưa, những đóa tan đẫm sương tan và sự rung động đến từng giác quan, lan tỏa một cảm giác yêu đời và một nguồn ánh sáng ấm áp,” – Trích lời Francis Kurkdijan, nhà tác chế My Burberry EDP.

ellevn my burberry cara delevingne kate moss

My Burberry là sản phẩm của Giám đốc sáng tạo & CEO Christopher Bailey và nhà chế tác nước hoa Francis Kurkdjian. Francis là tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp hương liệu hơn 20 năm nay. My Burberry lấy tên từ cách gọi âu yếm mà người ta thường gọi chiếc áo trench coat. Một hương thơm tuyệt tác đã kể lại trọn vẹn lịch sử nhà Burberry và dẫn dắt đến tương lai của thương hiệu.

Chiến dịch truyền thông

Chiến dịch truyền thông của My Burberry là sự góp mặt của Kate Moss và Cara Delevingne, thực hiện bởi nhà nhiếp ảnh Mario Testino, dưới chỉ đạo nghệ thuật của Giám đốc sáng tạo & CEO Christopher Bailey. Khoác lên mình chiếc áo trench Sandringham, ở Kate và Cara toát lên cái tôi riêng biệt, tinh thần lạc quan và sự kế thừa – những tinh hoa của My Burberry.

My Burberry ra mắt tháng 9 năm 2014, khởi động với một chiến dịch truyền thông kỹ thuật số toàn cầu. Bộ sưu tập ready-to-wear My Burberry (trang phục may sẵn), đi cùng phụ kiện và các xu hướng trang điểm lấy cảm hứng từ chiếc áo khoác trench kinh điển sẽ được giới thiệu song song với sự kiện ra mắt dòng nước hoa mới.

Dòng sản phẩm My Burberry EDP ra mắt vào giữa tháng 10/2014 tại Việt Nam.

ellevn my burberry cara delevingne kate moss

Tầng hương

My Burberry lưu giữ trọn vẹn hương thơm của một khu vườn Luân Đôn sau cơn mưa. Tầng hương đầu là hoa sweet peas và cam belgamot hòa quyện với hoa phong lữ trắng, quả mộc qua chín mọng ánh vàng kim và hoa diên vỹ fressia ngào ngạt, trên nền hương cuối của đất, gỗ ẩm ướt sau cơn mưa từ lá hoắc hương và hai loại hoa hồng trắng: damask tươi mát và centifolia dịu ngọt như mật ong.

Thiết kế chai

Thiết kế bởi Giám đốc sáng tạo & CEO Christopher Bailey, chai sản phẩm My Burberry hợp nhất công nghệ mới cùng những nét truyền thống của thương hiệu để tạo ra một sản phẩm hiện đại nhưng mang giá trị trường tồn.

Thiết kế chai là một hình tượng thu nhỏ với những chi tiết tinh tế của chiếc áo khoác trench nhà Burberry: nắp chai với vân sừng như chiếc khuy đặc trưng trên áo và chiếc nơ thắt tay từ chất liệu gabardine dệt tại Anh Quốc, chất liệu làm nên chiếc áo khoác trench để tôn vinh sáng chế lịch sử trong ngành thời trang này của Thomas Burberry hơn một thế kỷ trước. Chai nước hoa nằm trong hộp giấy màu trench, mặt trong hộp in nổi sọc Burberry kinh điển ánh vàng kim.

My Burberry có sắc nước vàng óng ánh của màu mật ong signature, một trong ba màu sắc của bộ sưu tập trench coat Heritage của thương hiệu và cũng là màu áo trench của Kate Moss và Cara Delevingne trong chiến dịch truyền thông My Burberry.

ellevn my burberry bottle

Dòng sản phẩm

My Burberry Eau De Parfum 90ml, 50ml, 30ml
My Burberry Shower Oil 240ml
My Burberry Fresh Deodorant 100ml
My Burberry Moisturizing Body Mist 100ml

(ra mắt trong gift sets dịp Giáng Sinh 2014)

Phong cách trang điểm Ánh nude rạng ngời

Dưới sự chỉ đạo của Giám đốc sáng tạo & CEO Christopher Bailey và sự sáng tạo của chuyên viên trang điểm Wendy Rowe của nhà Burberry, phong cách trang điểm tự nhiên ánh nude là điểm nhấn tôn lên hương thơm mới My Burberry. Cũng như nước hoa, bộ sưu tập trang điểm lấy cảm hứng từ chiếc áo trench coat biểu tượng và dành cho mọi sắc độ da.

Vẻ đẹp tự nhiên được tỏa sáng với những sắc màu tinh tế, rạng ngời của bảng màu Burberry. Sắc da rạng ngời sức sống, hai má ửng hồng ấm áp, đôi mắt sắc nét với các tông màu trench cho trang điểm nhẹ nhàng ban ngày và lôi cuốn cho tiệc đêm. Màu môi nude tự nhiên và màu sơn móng nude beige.

ellevn burberry beauty

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện