“Mỹ nhân kế” của Nguyễn Quang Dũng công chiếu tại Mỹ

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 28/08/2013 17:24:36

Đạt được doanh thu kỷ lục điện ảnh Việt – 60 tỷ – phim 3D “Mỹ Nhân Kế” của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã lấn sân sang thị trường Mỹ, thành phố đầu tiên đặt chân đến là Los Angeles.

140813ellediemtinquangdung1

“Mỹ nhân kế” là tác phẩm điện ảnh 3D đầu tay của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và tập hợp dàn diễn viên nổi tiếng như: Thanh Hằng, Tăng Thanh Hà, Ngọc Quyên, Diễm My 9x, Phạm Anh Khoa, Kim Dung, Lê Thái Hòa… Sau mùa phim Tết 2013, phim đã thu về hơn 60 tỷ đồng và trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất từ trước đến nay tại Việt Nam.

Từng tạo ra rất nhiều tranh luận đa chiều với khán giả trong nước, có thể nói đây là một trong những tác phẩm đáng nhớ của điện ảnh Việt Nam. Vai diễn của 5 cô gái trong phim nhanh chóng được các bạn trẻ yêu thích và thần tượng.

 

140813ellediemtinquangdung

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng – Ảnh: Bobby Nguyễn

Có thể nói, đây là một trong những bộ phim hiếm hoi của Việt Nam được công chiếu sớm đến khán giả nước ngoài. Với sự hợp tác giữa Galaxy Studio và Asia Releasing LLC, “Mỹ nhân kế” chỉ mất 3 tháng sau khi kết thúc chiếu trong nước để đến với những khán giả yêu phim Việt ở nước ngoài. Thành công bước đầu này hứa hẹn sẽ tạo đà cho nhiều phim Việt đến với khán giả quốc tế trong thời gian tới.

 

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và các "thị" trong phim. - Ảnh: Tư liệu.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và các “thị” trong phim. – Ảnh: Tư liệu.

Nhóm thực hiện

Quang Hòa

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện