Nas Daily giới thiệu kênh Podcast Original trên Spotify – Nas Talks

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 13/07/2020 13:15:44

Chắc hẳn bạn đã biết đến Nuseir Yassin với những clip ngắn về mọi chủ đề, từ việc hẹn hò khác sắc tộc, câu chuyện về loài muỗi cho đến những phong trào chính trị thông qua các video được yêu thích rộng rãi của anh ấy, dưới tên gọi Nas Daily. Giờ đây, bạn đã có thể thưởng thức trọn vẹn những câu chuyện đã khơi nguồn cảm hứng cho những video của anh ấy tại kênh Podcast Original mới trên Spotify – Nas Talks.

nas talk

Nuseir Yassin (Nas), chàng trai đằng sau những video nổi tiếng Nas Daily hôm nay sẽ ra mắt một kênh Podcast Original của anh ấy trên Spotify – Nas Talks. Tương tự như những kênh podcasts khác trên Spotify, Nas Talks sẽ được cung cấp miễn phí cho tất cả người dùng, bao gồm cả Việt Nam. Vẫn giữ nguyên thương hiệu của mình, Nas Talks sẽ giới thiệu những nội dung dưới hình thức audio theo phong cách Nas không lẫn vào đâu được, cùng các câu chuyện hàng tuần tập trung vào các chủ đề cá nhân, đang “hot” và gây tranh cãi: từ những sự thật chưa kể về hành trình cá nhân của Nas, việc tìm kiếm sự nổi tiếng trên mạng xã hội đến cả những bàn luận về chính trị, triết học.

Kênh podcast này sẽ hợp tác với những khách mời đến từ nhiều tầng lớp và ngành nghề khác nhau trên thế giới, đặc biệt là các nhà sáng tạo nội dung, chính trị gia và các tác giả với nhiều quan điểm đa dạng. Trong những tuần đầu tiên của chương trình, Nas sẽ tham gia cùng Vlogger người Mỹ gốc Philippines – Wil Dasovich – và nhà sử học người Israel – Yuval Noah Harari.

“Việc đưa hành trình Nas Daily vào podcast là một điều vô cùng hợp lý. Sẽ rất khó để có thể đi sâu vào chủ đề nếu chỉ có ít hơn ba phút và tôi đang mong chờ sẽ được bàn luận nhiều hơn với các quan điểm khác. Đây là kế hoạch tập trung vào nội dung dài đầu tiên (long-form) của tôi và tôi rất hài lòng khi hợp tác cùng Spotify để hiện thực hóa chương trình này”, nhà sáng tạo nội dung của Nas Talks và Nas Daily – Nuseir Yassin – chia sẻ.

Nas, chàng trai sống và làm việc tại Singapore từ năm 2017, đã sở hữu hơn 26 triệu fan theo dõi ở U.S, U.K, châu Á và Mỹ Latinh, bao gồm cả hơn 1,4 triệu fan tại Việt Nam, thu hút lượng người hâm mộ ngày càng tăng với phong cách kể chuyện dễ nhận biết, đầy nhiệt huyết, hấp dẫn và hài hước.

Nas Talks là kênh Spotify Podcast Original mới nhất được ra mắt bởi Spotify với sự tham gia của những nhà sáng tạo nội dung như Joe Rogan, Warner Bros. and DC, PodcastOne và The Ringer, tất cả đều hướng về mục tiêu của Spotify là cung cấp nội dung dưới hình thức audio liên quan đến văn hóa và địa phương chất lượng nhất. 

Hãy chờ đón tập đầu tiên được ra mắt vào ngày 8/7.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện