NESCAFÉ Dolce Gusto – Món quà cho mùa sẻ chia

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 30/12/2015 14:58:15

Giáng sinh là gì? Là ngày Chúa ra đời trong máng cỏ cách đây hai ngàn năm? Hay là ngày lễ mua sắm lớn nhất trong năm, nơi người người tấp nập đi mua quà cho người thân? Hoặc cũng có người nghĩ rằng Giáng sinh là dịp để tụ tập, để có một cái cớ vui vẻ lưng chừng, sau những ngày cuối năm vất vả với công việc. Có lẽ, đúng. Nhưng chưa phải là ngày lễ Giáng sinh – ngày lễ với một nghĩa rộng hơn: tầng nghĩa về sự đoàn tụ, sẻ chia.

Những bận rộn, lo toan chợt như chậm lại, thay vào đó là những bữa tối bên gia đình, những món quà cho người thân. Mùi của mùa đông, mùi của bánh ngọt, mùi của tách cà phê bên gia đình hoà quyện cùng nhau, nhắc nhở cả những kẻ ham công tiếc việc nhất: Về nhà thôi, bên gia đình, bên người thân, bên những gì mình yêu quý nhất. minime_nobrand_red_white_side_macchiato_40x50_300dpi

Trở về nhà, cũng đồng nghĩa với sự toàn vẹn trong tâm hồn. Mỗi người đều cố gắng mang đến những gì tốt nhất có thể để sẻ chia một tâm trạng: muốn làm những gì tốt nhất vào ngày Giáng sinh, ngày của yêu thương và san sẻ. Đến cả ly cà phê đầu ngày, cũng thật khác biệt so với tách cà phê uống vội nơi công sở: không gấp gáp, không vội vàng, mùi cà phê len lỏi trong căn nhà bỗng trở nên thật ấm áp. Bằng tất cả sự yêu thương, tách Espresso, dù cùng một hương vị, bằng một thao tác nhỏ với tình yêu trong đó, tách cà phê pha từ chiếc máy pha cà phê cá nhân Mini Me của NESCAFÉ Dolce Gusto được tặng nhân dịp Giáng sinh, hoá ra lại gây thương nhớ hơn so với mỗi buổi sáng vội vàng nơi quán xá xô bồ.

Chiếc máy nhỏ gọn mang cảm hứng nghệ thuật đương đại không chỉ trở thành món quà tuyệt vời dịp lễ hội, mà còn trở thành trợ lý đắc lực khi đem lại những tách cà phê giữ trọn chất lượng và vẻ đẹp như ngoài tiệm. Với hương vị cà phê đến từ NESCAFÉ Dolce Gusto, Giáng sinh giờ đã thực sự trở thành một câu chuyện mang tính toàn cầu, bởi tách cà phê quen thuộc trong những buổi chuyện trò đều hoàn hảo như nhau, trên khắp thế giới rộng lớn này.

Xem thêm

Vòng quanh thế giới thưởng thức các món ăn dịp lễ Giáng Sinh

Những điều có thể bạn chưa biết về Lễ Giáng Sinh

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện