Newday Media JSC đạt cúp vàng giải thưởng Stevie® Awards thường niên dành cho phụ nữ trong kinh doanh năm 2018

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 14:24:19

Ngày 16/11/2018 tại New York, Mỹ, Newday Media JSC đã chính thức được nhận Cúp Vàng Giải thưởng Stevie® Award cho đề cử Chiến dịch truyền thông/PR xuất sắc của năm, hạng mục Sự kiện & Lễ hội và Cúp Đồng cho hạng mục Nữ Doanh Nhân xuất sắc của Năm khu vực Châu Á Thái Bình Dương trong khuôn khổ giải thưởng Stevie Awards thường niên dành cho Phụ nữ lần thứ 15.

Giải thưởng Stevie Awards tôn vinh những nữ doanh nhân, giám đốc điều hành, nhân viên và công ty của họ trên toàn thế giới. Giải thưởng Stevie Awards được đánh giá là giải thưởng kinh doanh hàng đầu thế giới.

Tên giải thưởng xuất phát từ một từ trong tiếng Hy Lạp, mang ý nghĩa “vương miện”, giải thưởng này được trao vào tối thứ 6 ngày 16/11/2018 tại khách sạn Sheraton New York Times Square với hơn 550 khách tham dự. Sự kiện được thu hình và phát trực tiếp trên website và Facebook của Ban tổ chức. Xem video của sự kiện tại đây.

Newday Media JSC đạt cúp vàng giải thưởng Stevie® Awards

Công ty Cổ phần Truyền thông Newday Media JSC đạt giải thưởng Vàng và Đồng trong hai hạng mục và “Chiến dịch truyền thông/ PR xuất sắc của năm cho Sự kiện & Lễ hội” và “Nữ Doanh Nhân xuất sắc của năm ở khu vực Châu Á, Úc hoặc New Zealand”.

Trong tổng số hơn 1.500 hồ sơ đăng ký tham dự giải Stevie Awards dành cho Phụ nữ trong kinh doanh năm 2018, 500 doanh nghiệp đã được lựa chọn vào Chung kết để tranh giải trong các hạng mục Nữ Giám đốc điều hành của Năm, Nữ Doanh nhân của năm, Công ty của năm, Doanh nghiệp start-up của năm, Phụ nữ giúp đỡ Phụ nữ và Người vận hành doanh nghiệp của năm.

Công ty Cổ phần Truyền thông Newday Media JSC đã đạt giải thưởng Vàng và Đồng trong hai hạng mục và “Chiến dịch truyền thông/ PR xuất sắc của năm cho Sự kiện & Lễ hội” và “Nữ Doanh Nhân xuất sắc của năm ở khu vực Châu Á, Úc hoặc New Zealand”.

Newday Media JSC đạt cúp vàng giải thưởng Stevie® Awards 2

Tổng Giám đốc Newday Media JSC cũng đạt Cúp Đồng hạng mục Nữ Doanh nhân xuất sắc của Năm khu vực Châu Á, Úc & Newzealand.

Sự kiện đạt giải Vàng “Lễ hội biển Sầm Sơn 2018” là một trong những sự kiện lớn nhất Newday Media từng tổ chức tại Quảng trường thành phố biển Sầm Sơn, Thanh Hóa vào tháng 4/2018, thu hút hơn 20.000 người tham dự. Đây là một Lễ Hội lớn nắm trong chiến dịch truyền thông quy mô nhằm tăng sự nhận diện về địa điểm du lịch nổi tiếng, biển Sầm Sơn, trở thành điểm du lịch không thể bỏ qua của khách du lịch trong nước và quốc tế.

Chiến dịch cũng đồng thời nhằm thúc đẩy sự phát triển ngành du lịch của thành phố trẻ Sầm Sơn. Để gây ấn tượng mạnh với khán giả trong và ngoài nước, đạo diễn trẻ Lê Hải Yến đã mạnh dạn tái hiện lại hình ảnh Thần Độc Cước, một vị thần anh hùng nổi tiếng trong lịch sử của Thanh Hóa, để dựng thành một trích đoạn nhạc kịch tương tác 3D mang tên Huyền Thoại Thần Độc Cước để tôn vinh nhân vật huyền sử anh hùng này.

Hạng mục Nữ doanh nhân phong cách của năm xướng tên Thái Vân Linh tại ELLE Style Awards 2018
Tối ngày 27/06, Thái Vân Linh đã vinh dự được nhận giải thưởng Nữ doanh nhân phong cách của năm tại ELLE Style Awards 2018.

Bên cạnh đó, đạo diễn trẻ Lê Hải Yến còn táo bạo khi lần đầu tiên đưa ứng dụng công nghệ 3D mapping trên vật thể chuyển động ra một sân khấu Lễ Hội ngoài trời trong tiết mục mở màn Nữ hoàng Đại Dương nhằm gây hiệu ứng thị giác tối đa.

Với cách thể hiện tinh tế, kết hợp nghệ thuật truyền thống và công nghệ trình diễn hiện đại, nhằm quảng bá du lịch, thu hút giới trẻ quan tâm và yêu thích lịch sử truyền thống, Newday Media JSC đã thuyết phục được Hội đồng thẩm định gồm 200 chuyên gia hàng đầu của lĩnh vực truyền thông, marketing, sự kiện trên toàn thế giới và xuất sắc đạt Cúp Vàng cho sự kiện này.

Cũng đồng thời, Tổng Giám đốc Newday Media JSC cũng đạt Cúp Đồng hạng mục Nữ Doanh nhân xuất sắc của Năm khu vực Châu Á, Úc & Newzealand. Với chiến thắng kép này, Newday Media tự hào đứng cạnh các tên tuổi lớn hàng đầu thế giới như JP Morgan Chase, Thomson Reuters, DHL, University of California…

Newday Media JSC đạt cúp vàng giải thưởng Stevie® Awards 3

Tổng Giám Đốc Newday Media JSC Lê Hải Yến và Chị Jenny Hà – cộng sự của mình tại lễ nhận giải thưởng.

Chúng tôi rất vinh dự được nhận Giải Vàng & Đồng của Giải thưởng Stevie Award năm nay. Điều đó chứng tỏ những công sức và sự vất vả của chúng tôi đã được ghi nhận xứng đáng. Lần đầu tiên, một sự kiện của 1 công ty Truyền Thông tại Việt Nam được nhận Giải Vàng của Stevie Awads. Đây cũng là động lực to lớn giúp chúng tôi tự tin tiến bước đi xa hơn trong ngành tổ chức sự kiện để trở thành đối tác hàng đầu về quản lý sự kiện cho các doanh nghiệp toàn thế giới.

Chiến lược của chúng tôi là đưa tên tuổi của Newday Media đi xa hơn đến với thị trường quốc tế. Quảng bá văn hoá nghệ thuật và lịch sử truyền thống của Việt Nam ra thế giới. Giải thưởng cũng truyền cảm hứng cho toàn bộ Ekip của tôi nói riêng và các nữ doanh nhân trẻ, các bạn trẻ nói chung  Phụ nữ Việt Nam chúng ta rất mạnh mẽ và nghị lực, chúng ta có thể làm được tất cả những gì mình mong muốn bằng cách tin vào chính bản thân mình và quyết tâm đeo đuổi đam mê!” –  Đạo diễn – Nữ doanh nhân Lê Hải Yến chia sẻ.

Newday Media JSC đạt cúp vàng giải thưởng Stevie® Awards 4

Chiếc cúp vàng Stevie Awards được được mạ bằng vàng 24K và được thiết kế bởi công ty thiết kế giải thưởng Oscar nổi tiếng tại Mỹ – Society Awards, New York.

Các giải thưởng Vàng, Bạc & Đồng được xác định dựa trên tổng số điểm trung bình được chấm bởi hơn 200 chuyên gia & các giám đốc trên toàn thế giới, chia làm 6 nhóm ngành.

“Năm nay, Giải thưởng Stevie dành cho Nữ doanh nhân đã nhận được số lượng đề cử kỷ lục. Cùng với “Hội thảo Phụ nữ – Tương lai” được tổ chức cùng ngày với Lễ trao giải tại New York, đó là ngày tôn vinh những thành tựu và sự cống hiến của phụ nữ trên khắp thế giới”, Michael Gallagher, người sáng lập và chủ tịch giải Stevie cho biết. “Chúng tôi chúc mừng tất cả những doanh nhân đã đoạt giải thưởng Stevie Awards Vàng, Bạc và Đồng cho sự nghiệp của họ.”

Chi tiết về Giải thưởng và Danh sách các thành viên đạt giải tại đây: www.StevieAwards.com/Women.

__

Xem thêm

Nữ doanh nhân thổi hồn cho vương miện Hoa hậu Việt Nam 2018

Đại hội nhiệm kỳ III và Gala kỷ niệm 10 năm HNEW – Hành trình khẳng định khát vọng của Nữ doanh nhân Việt

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện