Ngân Hà, Yến Lê dừng bước tại Vietnam Idol

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 16:15:59

Sau Gala thứ 3, vòng chung kết của Vietnam Idol sẽ chỉ còn 6 thí sinh tiếp tục tranh tài.

Đêm 2/3, Vietnam Idol chứng kiến sự ra đi của 2 thí sinh từng được đánh giá cao qua những phần thể hiện trước là Ngân Hà và Yến Lê. Sau đêm Gala 3, có 4 thí sinh là Phú Hiển, Ngân Hà, Đông Hùng và Yến Lê lọt vào top không an toàn, trong đó trừ Phú Hiển thì 3 thí sinh còn lại phải trải qua vòng hát sing-off để chọn ra 1 người có bình chọn cao nhất đi vào vòng trong.

 

Ngân Hà, Yến Lê, Đông Hùng cùng nhau bước vào vòng sing-off sau đêm Gala 3

Ngân Hà, Yến Lê, Đông Hùng cùng nhau bước vào vòng sing-off sau đêm Gala 3

Yến Lê nhận phần thể hiện phần sing-off đầu tiên với ca khúc Mẹ của Vũ Cát Tường. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã nhận xét rằng Yến Lê đã từng là một thí sinh để lại nhiều ấn tượng tốt với cá tính riêng biệt ở vòng ngoài, tuy nhiên có lẽ những chuyện tình cảm riêng khiến cô trở nên nữ tính hơn, đồng nghĩa với việc cá tính bị giảm bớt.

Yến Lê thể hiện ca khúc Mẹ trong vòng thi sing-off

Trong khi đó, Ngân Hà chọn thể hiện ca khúc Người em đã yêu của Thành Vương, một bài hát được cô chia sẻ là đã từng gắn với những kỷ niệm buồn nhưng đáng nhớ trong cuộc đời mình. Với Ngân Hà, giám khảo Anh Quân cho biết anh rất tiếc rằng cô không nhận được sự bình chọn cao của khán giả.

Ngân Hà thể hiện ca khúc Người em đã yêu trong vòng thi sing-off

Đông Hùng thể hiện ca khúc Hoàng Hôn Tháng Tám của Phạm Toàn Thắng. Với phần thi này, ca sĩ Mỹ Tâm cho biết cô rất hài lòng với Đông Hùng và đây có thể gọi là một sự bùng nổ. Và cũng với sự cố gắng này, thí sinh Ngân Hà cho biết cô cảm thấy việc đi tiếp vào vòng trong của Đông Hùng là hoàn toàn xứng đáng.

Đông Hùng thể hiện ca khúc Hoàng Hôn Tháng Tám trong vòng thi sing-off

Như vậy, kết thúc vòng thi Gala 3, 6 thí sinh tiếp tục tranh tài ở vòng trong đã được xác định đó là Phương Linh, Phú Hiển, Tiến Việt, Nhật Thủy, Đông Hùng và Minh Thùy.

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện