Nghe nhạc kiểu mới bằng loa gốm hand-made

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 16/01/2017 16:06:40

Loa nghe nhạc Bluetooth đã trở thành một thiết bị âm thanh quen thuộc và phổ biến. Các sản phẩm đồ trang trí nội thất bằng gốm sứ từ lâu đời nay vốn đã trở thành vật không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Nhưng khi kết hợp 2 sản phẩm tưởng như vô cùng “quen thuộc” ấy lại với nhau, ta lại có một sản phẩm vô cùng độc đáo.

Vừa có tính giải trí, giàu tính nghệ thuật và đậm chất truyền thống, loa gốm đang trở thành một trào lưu được người sành nghe nhạc săn đón.

Loa gốm Solo, đôi loa bluetooth bằng gốm thủ công đầu tiên tại Việt Nam.

Loa gốm Solo, đôi loa bluetooth bằng gốm thủ công đầu tiên tại Việt Nam.

Chính thức ra mắt sản phẩm đầu tiên vào tháng 4 năm 2016, Loa gốm Solo – sản phẩm loa gốm handmade với thiết kế rất mới, khác hoàn toàn so với những sản phẩm loa trên thị trường. Thay đổi hoàn toàn quan điểm thùng loa cần được làm từ gỗ cùng kiểu dáng truyền thống, Solo đã thử nghiệm hình dáng mới và nhận được nhiều lời khen không chỉ về thiết kế đẹp mắt mà còn chất âm tốt bởi những trang chuyên môn có uy tín.

6 tháng sau, bộ sưu tập loa gốm Maybelle handmade đầu tiên tại Việt Nam được cho ra mắt với rất nhiều sản phẩm độc đáo đa dạng kết hợp tối ưu giữa giải trí (âm thanh) và thẩm mỹ (nghệ thuật). Các sản phẩm đều được sản xuất trên chất liệu gốm Bát Tràng truyền thống, với họa tiết được khắc, vẽ thủ công tinh tế. Phần củ loa được thiết kế chìm hoặc giấu gọn không gây ảnh hưởng đến hình dáng của đồ trang trí mà vẫn đảm bảo được chất lượng về âm thanh.

Loa chậu cảnh Eden trồng Lan hồ điệp vàng – loại hoa lan chơi Tết số 1

Loa chậu cảnh Eden trồng Lan hồ điệp vàng – loại hoa lan chơi Tết số 1

 

Loa ốc không chỉ là một thiết bị nghe nhạc mà còn mang tính thẩm mỹ cao.

Loa ốc không chỉ là một thiết bị nghe nhạc mà còn mang tính thẩm mỹ cao.

Với công suất trung bình từ 15W đến 40W/ loa, 1 bộ 2 loa, các sản phẩm Loa gốm này phù hợp với các dòng nhạc trữ tình, nhẹ nhàng như: nhạc Vàng, Jazz, Blues, các thể nghiệm Accoustic,.. Ngoài dòng loa điện động, còn có dòng loa khuếch âm, từ đó khách hàng có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với sở thích cũng như khả năng tài chính của mình.

Xem thêm 

Top 10 DJ thế giới Afrojack sản xuất track nhạc trị giá khủng dành riêng cho Việt Nam

5 tài năng trẻ và niềm hy vọng cho làng âm nhạc thế giới

Nữ quyền trong âm nhạc – Những biểu tượng của nữ quyền nổi loạn

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái Đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện