Nghệ sĩ Hàn chung tay vì nạn nhân chìm phà Sewol

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 16:12:52

Song Seung Hun và Ha Ji Won mỗi người đã gửi đến các quỹ từ thiện Hàn Quốc số tiền 100 triệu won (khoảng 2 tỉ đồng) để hỗ trợ nạn nhân trong thảm họa chìm phà Sewol.

Ngay sau khi xảy ra thảm họa chìm phà Sewol, rất nhiều ngôi sao của Hàn Quốc đã ngừng các hoạt động giải trí và thể hiện sự đồng cảm bằng cách ủng hộ nạn nhân và gia đình của họ trong giai đoạn vô cùng khó khăn này. Công ty quản lý của nam diễn viên Song Seung Hun tuyên bố đầu tuần này rằng anh đã gửi số tiền 100 triệu won (khoảng 2 tỷ đồng) đến quỹ Salvation Army với mong muốn chia sẻ được với những nạn nhân một phần sự khó khăn. Hiện tại, Song Seung Hun đang ở nước ngoài tuy nhiên anh đã rất bàng hoàng khi nghe tin về thảm họa chìm phà và đích thân gọi điện tới quỹ Salvation Army để bày tỏ về mong muốn được giúp đỡ.

 

2 diễn viên Song Seung Hun và Ha Ji Won đã bày tỏ sự đồng cảm của mình

2 diễn viên Song Seung Hun và Ha Ji Won đã bày tỏ sự đồng cảm của mình

Trong khi đó, nữ diễn viên Ha Ji Won đã gửi đến Quỹ cộng đồng Hàn Quốc số tiền 100 triệu won (khoảng 2 tỷ đồng) để hỗ trợ gia đình các bạn nhân cũng như công tác cứu hộ nếu có thể. Theo như công ty quản lý của Ha Ji Won, cô cảm thấy vô cùng đau xót khi nghe tin về vụ tai nạn chìm phà, nhất là khi nạn nhân phần nhiều là các em học sinh.

Ngoài ra, nam diễn viên Jung Dong Nam cùng diễn viên kịch Kim Jung Goo là 2 nghệ sĩ đầu tiên đã có mặt tại hiện trường của vụ chìm phà ngay sau khi nghe tin để hỗ trợ công tác cứu nạn. Cả 2 nghệ sĩ này đều đã từng học qua các ngành liên quan trước khi bước vào lĩnh vực giải trí, Jung Dong Nam từng là chủ tịch của Liên bang giải cứu Hàn Quốc còn Kim Jung Goo từng là kỹ sư lặn công nghiệp. Bên cạnh đó, Song Hye Kyo, Kang Dong Won và Yoo Ah In cũng sớm gửi những khoản tiền từ thiện đến gia đình các nạn nhân để bày tỏ tấm lòng đồng cảm của mình trước nỗi đau thương.

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện