Ngôi Nhà Bánh Gừng khổng lồ: Món quà ý nghĩa mùa Giáng sinh từ khách sạn Fortuna Hà Nội

Đăng ngày:

Ngôi nhà khổng lồ rực rỡ sắc màu được làm hoàn toàn bởi bánh cookie và kẹo ngọt sẽ được trưng bày tại Khách sạn Fortuna Hà Nội mùa Giáng sinh năm nay.

Lấy cảm hứng từ ngôi nhà gỗ phủ tuyết trắng từ câu chuyện cổ tích nổi tiếng Hanse & Gretel của anh em nhà Grimm cùng niềm đam mê và nhiệt huyết với ẩm thực và hội họa, những đầu bếp tài năng của Khách sạn Fortuna Hà Nội đã lên ý tưởng và xây dựng một ngôi nhà độc đáo như một tác phẩm nghệ thuật đương đại. Với chiều cao 3m và chiều rộng 2,5m cùng hương thơm quyến rũ hòa quyện của bơ, đường nâu, sữa, gừng và hương quế, Nhà Bánh Gừng sẽ thổi làn gió mới cho mùa Giáng sinh này.

Nhà Bánh Gừng khổng lồ không chỉ là điểm nhấn độc đáo trong suốt mùa Giáng sinh, mà mang ý nghĩa to lớn với Dự Án Từ Thiện xây dựng cầu dành cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Chim Vàn, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La. Dự án được khởi động từ tháng 7/2017 và sau khi hoàn tất sẽ phục vụ 400 người dân và 75 em học sinh vượt suối đi lại hàng ngày, đặc biệt là mùa lũ. Thế nên, mỗi viên gạch trên ngôi Nhà Bánh Gừng sẽ do chính những vị khách ghé Khách sạn ký tên, trang trí và hoàn thiện nhà bánh, mỗi viên gạch ứng với số tiền 300.000VNĐ- 500.000VNĐ ủng hộ vào quỹ xây dựng cầu của Khách sạn.

Giáng sinh

Ngôi nhà độc đáo này sẽ được trưng bày tại sảnh Khách sạn từ ngày 24/11/2017 và sẽ được thắp sáng trong lễ Thắp Sáng Giáng sinh tại sảnh Khách sạn ngày 1/12/2017.

Mời bạn đến và cùng tham gia chương trình Thắp Sáng Giáng sinh và Nhà Bánh Gừng, vào lúc 18h00 đến 19h00 ngày 1/12/2017 tại sảnh Khách sạn Fortuna Hà Nội, số 6B Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện