Người đẹp Myanmar đăng quang Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 03/06/2014 10:51:40

Cuộc thi Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương 2014 đã tìm được chủ nhân của chiếc vương miện cao quý, đó là người đẹp đến từ Myanmar – May Myat Noe.

Người đẹp May Myat Noe đăng quang cuộc thi Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương

Người đẹp May Myat Noe đăng quang cuộc thi Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương

Cuối tuần qua, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương đã được tổ chức tại Seoul, Hàn Quồc. Tham dự cuộc thi có 38 người đẹp đại diện các quốc gia và vùng lãnh thổ, họ cùng nhau trải qua quãng thời gian 16 ngày từ 15/5 đến 31/5 với các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi tại xứ sở kim chi.

Trong đêm chung kết tổ chức vào ngày 31/5, đại diện Myanmar là May Myat Noe đã xuất sắc vượt qua những thí sinh còn lại để giành ngôi vị cao nhất. Được biết, tân Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương là một trong những người đẹp vừa sở hữu vẻ ngoài khả ái, số đo 3 vòng chuẩn, chiều cao lý tưởng vừa có học vấn cao và khả năng nói được 3 thứ tiếng Anh, Trung, Hàn. Danh hiệu Á hậu của cuộc thi lần lượt thuộc về các người đẹp đại diện Hàn Quốc và Macau.

Cuộc thi còn trao các giải thưởng đặc biệt khác cho những người đẹp nổi bật như Giải mặc quốc phục đẹp nhất thuộc về đại diện Philippines, Giải mặc áo tắm đẹp nhất thuộc về đại diện Honduras, Giải nhảy đẹp nhất thuộc về đại diện Pakistan, Giải siêu mẫu thuộc vè đại diện Georgia, Giải tài năng thuộc về đại diện Slovakia và Giải thời trang thuộc về đại diện Romania. Người đẹp đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi này là siêu mẫu Jenny Nguyễn tuy nhiên tiếc là cô không giành được giải thưởng nào.

Một số hình ảnh đẹp của tân Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương:

\
Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu


Điểm tin & Sự kiện