Người đẹp Philippines đăng quang Miss International

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 16:20:14

Bea Rose Santiago đã nhận vương miện Hoa hậu Quốc tế (Miss International) cùng với những giọt nước mắt hạnh phúc.

Ngày 17/12 vừa qua, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu quốc tế đã được tổ chức tại Tokyo, Nhật Bản với sự góp mặt của 72 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. Kết quả chung cuộc, người đẹp đại diện Philippines đã giành chiếc vương miện danh giá. Khi nhận danh hiệu này từ Hoa hậu Quốc tế 2008 Alejandra Andreu, tân Miss International đã không kìm được những giọt nước mắt hạnh phúc và tự hào.

 

Tân Hoa hậu quốc tế xúc động khi được trao vương miện

Tân Hoa hậu quốc tế xúc động khi được trao vương miện

Đây là lần thứ 5 đại diện Philippines nhận được vương miện của cuộc thi Miss International, trước Bea Rose Santiago, có các người đẹp Gemma Cruz nhận giải năm 1964, Aurora Pijuan nhận giải năm 1970, Melanie Marquez nhận giải năm 1979, và Precious Lara Quigaman nhận giải năm 2005.

Tân Hoa hậu Quốc tế đã gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo khi cô trả lời câu hỏi: “Nếu đăng quang, bạn sẽ làm gì?” rằng: “Cả thế giới đều thấy đất nước tôi đã phải trải qua những gì. Các quốc gia đã giúp đỡ chúng tôi, từng chút từng chút một. Các bạn đã mở cửa trái tim, đôi mắt tôi và giúp tôi hiểu được những việc chúng ta có thể làm cho người khác là vô giá. Nếu đăng quang, tôi sẽ cố gắng duy trì tinh thần sẻ chia, để có thể mang lại niềm hy vọng cho con người trên khắp thế giới. Khi nào chúng ta còn ở bên nhau, khi đó niềm hy vọng sẽ ngập tràn”.

Cũng trong cuộc thi này, danh hiệu Á hậu 1 và Á hậu 2 lần lượt thuộc về người đẹp Hà Lan Nathalie den Dekker và người đẹp New Zealand Lorena Hermida. Đại diện Việt Nam không lọt vào top 15 người đẹp Miss International.

Một số hình ảnh của tân Hoa hậu Quốc tế trong đêm chung kết Miss International:

\
Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện