Người đẹp Trần Thị Quỳnh thi Hoa hậu Quý bà thế giới

Đăng ngày:

Hoa hậu Thể thao năm 2007 Trần Thị Quỳnh sẽ đại diện nhan sắc Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Quý bà thế giới được tổ chức tại Trung Quốc cuối tháng 11/2013.

Cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới Mrs. World năm nay sẽ có sự tham gia của đại diện nhan sắc Việt Nam đó là người đẹp Trần Thị Quỳnh. Đây là quyết định của Cục Nghệ thuật Biểu diễn và chương trình này sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 14/11 đến 23/11/2013 tại Quảng Châu, Trung Quốc.

 

Hoa hậu Trần Thị Quỳnh

Hoa hậu Trần Thị Quỳnh

Được biết, Hoa hậu Trần Thị Quỳnh hiện đang chuẩn bị cho cuộc thi quan trọng này, và một trong những điều quan trọng nhất cô mang trong hành trang đó là tâm niệm: hạnh phúc và một gia đình yên ấm chính là chìa khóa để phụ nữ đạt được mọi điều trong cuộc sống.

Hiện nay Hoa hậu Trần Thị Quỳnh là người đẹp đang đảm trách nhiều vai trò trong xã hội như MC, nữ doanh nhân và cô còn tích cực tham gia công tác xã hội nhằm đem đến những điều tốt đẹp hơn cho cộng đồng. Đằng sau tất cả những thành công ấy, cô còn có một gia đình nhỏ hạnh phúc và nhan sắc mặn mà rất đáng mơ ước.

Hoa hậu Quý bà thế giới là một trong những cuộc thi rất có duyên với nhan sắc Việt Nam. Trước đó vào năm 2005, Tiến sĩ Kim Hồng đã từng giành giải Hoa hậu Quý bà được nhiều người mến mộ nhất, sau đó đến đầu năm 2013, cô tiếp tục được trao tặng danh hiệu Đệ nhất Hoa hậu Quý bà thế giới. Ngoài ra, những người đẹp như Hoàng Yến, Thu Hương cũng đã từng để lại dấu ấn đậm nét cho nhan sắc phụ nữ Việt trên đấu trường nhan sắc Mrs World.

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện