Người đẹp Việt bán nude vì sức khỏe phụ nữ

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 16:26:45

Chiều Xuân, Ngô Phương Lan, Thái Thùy Linh… đã tham gia thực hiện một bộ ảnh bán nude với mục đích kêu gọi cộng đồng quan tâm và hiểu biết hơn về căn bệnh ung thư vú.

Với mục đích tuyên truyền và nâng cao sự hiểu biết của phụ nữ về căn bệnh ung thư vú, những người đẹp tên tuổi tại Việt Nam đã cùng tham gia thực hiện một bộ ảnh bán nude ấn tượng. Nữ nghệ sĩ Chiều Xuân cho biết đây là lần đầu chị thực hiện một bức ảnh bán nude, và chị rất hi vọng rằng cộng đồng sẽ ngày càng gia tăng sự quan tâm cũng như hiểu biết để phóng tránh căn bệnh này.

Bên cạnh đó, hoa hậu Ngô Phương Lan cũng tham gia chiến dịch vì được biết thông tin tại Việt Nam hàng năm có hàng nghìn trường hợp mới được chuẩn đoán ung thư vú, và con số này đang dần trẻ hóa. Nữ ca sĩ Thái Thùy Linh thì cho biết, chị rất tâm đắc với thông điệp yêu bộ ngực tự nhiên và cần để cho bộ ngực thở.

Ngoài ra, hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan, nghệ sĩ dương cầm Trang Trịnh, nghệ sĩ Hoàng Cúc cũng tham gia thực hiện loạt ảnh bán nude này nhằm thu hút sự chú ý của cộng đồng với căn bệnh nguy hiểm này.

Bộ ảnh bán nude sẽ được trưng bày tại Hà Nội trong Ngày hội nơ hồng khai mạc ngày 19/10 tại Đại học Thủy Lợi và 20/10 tại Tràng Tiền.

Hình ảnh các người đẹp trong bộ ảnh:

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện