Người mẫu Lan Khuê lọt top 5 giải Thời trang Châu Á

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 16:26:29

Giải vàng siêu mẫu Việt Nam 2013 Lan Khuê và chuyên gia trang điểm Thông Bảo đã mang vinh dự về cho Việt Nam khi đạt thứ hạng cao trong một giải thưởng quốc tế.

Đêm 30/10, đêm trao giải Thời trang Châu Á 2013 sẽ được tổ chức tại Trung Quốc, vinh danh nhiều gương mặt nổi bật tại trên thế giới. Tại đây, người mẫu Lan Khuê và chuyên gia trang điểmThông Bảo cũng sẽ mang đến niềm tự hào cho Việt Nam khi lọt vào top 5 hạng mục bình chọn Nghệ sĩ.

 

Siêu mẫu Lan Khuê

Người mẫu Lan Khuê

 

Chuyên gia trang điểm Thông Bảo

Chuyên gia trang điểm Thông Bảo

Được biết, giải thưởng Thời trang Châu Á là sự kiện được tổ chức hàng năm, nhằm tôn vinh những gương mặt có thành tích nổi bật trong lĩnh vực này. Năm nay, đại diện Việt Nam tới tranh giải có người mẫu Lan Khuê, chuyên gia trang điểm Thông Bảonhà thiết kế Quỳnh Paris.

Hai cái tên lọt top 5 lần này đều là những gương mặt ghi dấu ấn đậm nét trong làng thời trang trong nước. Lan Khuê là siêu mẫu từng đoạt được danh hiệu quốc tế cao nhất tại Việt Nam khi lọt top 3 siêu mẫu Châu Á 2012, đồng thời cô cũng giành giải vàng Người mẫu Việt Nam 2013. Còn Thông Bảo, anh hiện là một chuyên gia trang điểm có tiếng, từng chăm sóc vẻ ngoài cho rất nhiều người đẹp trong các cuộc thi nhan sắc hoặc chương trình truyền hình.

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện