Người sáng lập J Brand rời khỏi thương hiệu

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/09/2014 16:06:31

“Cuộc chia tay” giữa người sáng lập và J Brand đã khiến nhiều người bất ngờ.

jeffrude

Mới đây, doanh nhân Jeff Rudes – người sáng lập J Brand – đã quyết định rời khỏi thương hiệu sau gần 9 năm gắn bó. “Sau 9 năm gắn bó, tôi nghĩ đã đến lúc ra đi và suy nghĩ nên làm gì tiếp theo”, Jeff chia sẻ với báo giới về quyết định này của mình. Dưới sự dẫn dắt của Jeff Rudes, J Brand đã có thời kỳ huy hoàng khi tạo nên xu hướng quần jean đơn giản, nhưng không lỗi thời và được đánh giá là một trong những khuynh hướng của thời đại.

Nhắc đến thương hiệu, biên tập viên thời trang của tạp chí Grazia chia sẻ: “J Brand thay đổi hoàn toàn bộ mặt của thời trang denim, đưa ra những mẫu quần phù hợp với đường cong của cơ thể người phụ nữ. Từ những chiếc quần vải cotton đã biến thành những mẫu quần thời trang cao cấp. Cám ơn Jeff Rudes và J Brand đã làm điều đó. Những người yêu mến thương hiệu J Brand – từ công nương Kate Middleton đến Anna Wintour – sẽ đau buồn trước sự rời bỏ thương hiệu của Jeff.”

Có thể nói, chính nhờ J Brand mà chiếc quần jean đã trở thành một trong những quần áo buộc phải có của nữ giới cũng như nhiều ngôi sao hàng đầu như Nicole Richie hay Rihanna đều diện mỗi khi ra ngoài dạo phố.

j_brand_jeans

Nhóm thực hiện

Duy Phan

Ảnh: Internet

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện