Nhà hàng Cobalt nhận giải thưởng xuất sắc 2015

Đăng ngày:

Nhà hàng và bar Cobalt tầng thượng trực thuộc khách sạn Pullman Saigon vừa qua tự hào nhận giải thưởng chứng chỉ xuất sắc do trang mạng TripAdvisor bình chọn.

Đây là năm thứ năm trang mạng dành cho các dịch vụ này được đánh giá cao bởi khách hàng trên trang TripAdvisor. Chứng nhận dành cho các dịch vụ lưu trú, ẩm thực trên toàn cầu giữ được chất lượng ổn định thông qua trải nghiệm của khách hàng. Khi chọn lựa cho chứng chỉ này, TripAdvisor sử dụng thuật toán độc quyền để xác định những nhà hàng/khách sạn có chất lượng ổn định thông qua trải nghiệm và đánh giá thực tế của khách khi ở hoặc sử dụng dịch vụ.

 

Nhà hàng và Bar tầng thượng Cobalt nhận giải thưởng xuất sắc 2015 do TripAdvisor bình chọn

Nhà hàng và bar Cobalt nhận giải thưởng xuất sắc 2015 do TripAdvisor bình chọn

Để đạt được đủ điều kiện dành cho chứng chỉ này, Nhà hàng Cobalt tầng thượng phải đảm bảo duy trì đánh giá chất lượng cao từ khách hàng và được liệt kê trong danh sách những địa điểm có uy tín cao trên trang TripAdvisor ít nhất 12 tháng. Ông Zayne Boon – Tổng Quản Lý của khách sạn Pullman Saigon nói rằng: “Đạt được chứng nhận xuất sắc của TripAdvisor là phần thưởng xác thực nhất dành cho tất cả chúng tôi. Những thành viên của nhà hàng-bar tầng thượng Cobalt và chúng tôi cũng dành lời cảm ơn chân thành nhất đến với những khách hàng đã dành thời gian đánh giá dịch vụ của chúng tôi trên trang TripAdvisor. Không có chứng nhận nào xác thực hơn sự đánh giá trực tiếp của khách hàng. Với chứng nhận này chúng tôi tự hào mang đến một dấu ấn đáng kể và sẽ tiếp tục giữ vững chất lượng xem như một trong những cam kết dành cho khách hàng của chúng tôi.”

Nhà hàng Cobalt mang phong cách ẩm thực “đương đại” hoặc có thể gọi là món ăn Âu với một chút dành cho quý bà và một chút cho quý ông. Khách đến đây sẽ tận hưởng một không gian dành cho buổi ăn tối hoàn toàn thư giãn với các món ăn mang âm hưởng Châu Âu được chế biến hoàn toàn từ các nguyên liệu kết hợp của Việt Nam. Nhằm mang đến cho thực khách sự thay đổi từ khẩu vị đến cách trình bày, nhà hàng và bar Cobalt thiết kế một thực đơn đặc biệt 2 món bao gồm rượu vang. Được trọn gói với 2 món tùy chọn, thực khách có thể chọn món khai vị và món chính hoặc món chính cùng món tráng miệng. Ngoài ra, nhà hàng và bar Cobalt mang đến cho thực khách những món ăn Âu gần gũi và dễ lựa chọn hơn. Đặc biệt hơn, khi khách hàng chọn món kem khí Ni-Tơ tráng miệng còn được trực tiếp xem đầu bếp chế biến món kem tại quầy và tham gia lựa chọn gia vị cho vừa miệng từng người.

 

Thực đơn của nhà hàng mang đên những trải nghiệm thú vị cho thực khách

Thực đơn của nhà hàng mang đên những trải nghiệm thú vị cho thực khách

Giờ mở cửa: 16g00 – 22g00

Trọn gói VND 750,000++/khách

PULLMAN SAIGON CENTRE

148 Trần Hưng Đạo St., Dist. 1, HCMC

Tel. +84 (0)8 3838 8686

Fax. +84 (0)8 3838 9179

Website: www.pullmanhotels.com/7489

Xem thêm

Khách sạn Pullman Saigon ra mắt ứng dụng Press reader

ELLE Private Sale 2015 tại Pullman Hồ Chí Minh

Pullman Danang Beach Resort là 1 trong 25 khách sạn sang trọng của Việt Nam

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more