Nhã Phương sở hữu thẻ ngân hàng số Timo tại Việt Nam

Đăng ngày:

Ngoài Nhã Phương còn có Ốc Thanh Vân, Quang Đăng, Trương Nam Thành, và nhiều nghệ sỹ khác đến dự lễ ra mắt Timo và nhanh chóng đăng ký để sở hữu cho mình một trong những chiếc thẻ ngân hàng số đầu tiên tại Việt Nam.

Nhã Phương được biết đến là nữ diễn viên xinh đẹp và có lối diễn xuất tự nhiên qua các bộ phim truyền hình hay phim điện ảnh. Với lịch làm việc dày đặc của mình, cô cho biết dù rất quan tâm đến vấn đề tài chính nhưng cô cũng không thể theo dõi và quản lý hiệu quả. Nên khi biết đến sự ra đời của dịch vụ ngân hàng số Timo với mục tiêu tiết kiệm thời gian cho người dùng, nữ diễn viên rất háo hức tìm hiểu và đăng ký tài khoản ngân hàng số này ngay.

.

nha phuong so huu tai khoan ngan hang so dau tien tai viet nam - ellevietnam 01

Nhã Phương xuất hiện xinh đẹp tại sự kiện cùng chiếc thẻ của mình.

Nhưng điều bất ngờ là dẫu Nhã Phương đã biết Timo là ngân hàng số thế hệ mới đầu tiên tại Việt Nam với những tính năng ưu việt như thanh toán nhanh chóng, giao dịch mọi lúc mọi nơi, nhưng nữ diễn viên vẫn vô cùng bất ngờ khi có thể vừa thưởng thức cà phê vừa nhận thẻ nhanh chóng ngay sau khi cung cấp thông tin như vậy. “Vi diệu” là từ mà Nhã Phương đã diễn tả về Timo. Các nghệ sỹ khác như Thúy Hạnh, Bình Minh,… cũng đều thể hiện sự hài lòng và ủng hộ đối với các dịch vụ rất tiện lợi của Timo.

.

nha phuong so huu tai khoan ngan hang so dau tien tai viet nam - ellevietnam 02

Nghệ sĩ Thúy Hạnh cùng MC Bình Minh hội ngộ trong sự kiện

.

nha phuong so huu tai khoan ngan hang so dau tien tai viet nam - ellevietnam 03

Ốc Thanh Vân và Quang Đăng.

.

nha phuong so huu tai khoan ngan hang so dau tien tai viet nam - ellevietnam 04

Petey Majik, Hứa Vỹ Văn cùng Kikki Lê “check-in” sự kiện

Hứa Vỹ Văn và Petey Majik cũng hào hứng đăng ký tài khoản để trở thành những người đầu tiên sở hữu chiếc thẻ ngân hàng số của Việt Nam. Cả hai nghệ sỹ điển trai đều nhất trí điểm yêu thích nhất ở Timo là chỉ với những thao tác cực kỳ đơn giản trên điện thoại thông minh có kết nối internet thì mọi giao dịch tài chính đều được thực hiện mà không cần phải ra tận chi nhánh ngân hàng để xếp hàng chờ được phục vụ. Và dịch vụ ngân hàng số Timo cũng hoàn toàn không có chi nhánh, từ đó xóa mờ định nghĩa phòng giao dịch và không có những thủ tục rườm rà.

Chính nhờ sự tiện lợi và phù hợp với cuộc sống bận rộn của các nghệ sỹ mà Timo đã hoàn toàn chinh phục được họ, và còn được dự đoán sẽ trở thành xu hướng ngân hàng trong tươi lai.

Xem thêm hình ảnh tại đây.

_____

Xem thêm

Ngân hàng Timo: Khi tài chính cũng cần sành điệu

Những hình ảnh đáng nhớ tại ELLE Style Awards 2016

Thời trang thảm đỏ của sao Việt tại ELLE Style Awards 2016

Nhóm thực hiện

Lên bài: Bạch Linh / Ảnh: Ngân hàng số Timo

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more