Nhạc kịch trinh thám “Đêm Hè Sau Cuối” diễn thêm 4 đêm

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 14:54:07

Vở nhạc kịch “Đêm Hè sau cuối” sẽ chính thức mở bán thêm 4 đêm diễn vào ngày 17, 18, 19, 20 tại L’Espace, Hà Nội.

Sau hai đêm diễn đầu tiên (4 và 8/10) toàn bộ chuỗi 6 đêm của vở nhạc kịch “Đêm Hè sau cuối” trong dự án nhạc kịch “HOPE” (Mộng Ước) đã được bán hết. Cũng có nghĩa là, gần 2.000 vé “Đêm Hè sau cuối” đã đến tay khán giả Thủ đô. Hiện tại, “Đêm Hè sau cuối” sẽ công diễn tiếp hai đêm cuối trong tổng 6 đêm ra mắt đầu tiên là ngày 12 và 13/10.

Nhờ hiệu ứng thành công của đêm công diễn và đêm thứ hai, nhờ sự ủng hộ của truyền thông, những đánh giá phê bình của giới chuyên môn và sự hưởng ứng nhiệt tình của công chúng mà “Đêm Hè sau cuối” đạt được cơn sốt vé chưa từng có. “Đêm Hè sau cuối” sẽ chính thức mở bán thêm 4 đêm diễn vào ngày 17, 18, 19, 20 tại L’Espace, Hà Nội.

Đáp lại sự yêu mến của khán giả, Đêm Hè Sau Cuối sẽ được biểu diễn thêm 4 đêm tại Hà Nội.

Đáp lại sự yêu mến của khán giả, Đêm Hè sau cuối sẽ được biểu diễn thêm 4 đêm tại Hà Nội.

“Đêm Hè sau cuối” là vở nhạc kịch trinh thám với nội dung xoay quanh những cái chết bí ẩn trong ngôi nhà đông con cháu, nhiều người hầu kẻ hạ của bà Thìn và hành trình phá án, tìm ra thủ phạm. Tác giả kịch bản Nguyễn Phi Phi Anh lấy cảm hứng viết “Đêm Hè sau cuối” từ những tiểu thuyết của Agatha Christie và bộ truyện tranh Thám tử lừng danh Conan.

Nhà bà Thìn - Bối cảnh chính của vở nhạc kịch kịch tính, bất ngờ và giàu cảm xúc.

Nhà bà Thìn – Bối cảnh chính của vở nhạc kịch tính, bất ngờ và giàu cảm xúc.

“Đêm Hè sau cuối” được PPAN viết kịch bản trong suốt một năm sau khi kết thúc “Góc phố Danh Vọng”. Vở diễn này được trình diễn lần đầu cho khán giả vào những ngày cuối cùng của mùa Hè 2013, “Đêm Hè sau cuối” mang một không khí hoàn toàn với vở “Góc phố danh vọng” đã diễn trước đó. Cách kể chuyện của PPAN cũng hoàn toàn khác, qua ngôn ngữ âm nhạc, hình thể, lối kể chuyện với các tình tiết bất ngờ, Đêm hè sau cuối vẫn có tính giải trí cao nhưng đưa người xem đi qua mê cung phức tạp của những suy luận và gây bất ngờ về cách dàn dựng và xử lý sân khấu tối giản, tài tình.

Xem thêm

NSX Nguyễn Phi Phi Anh (PPAN) x Dự án nhạc kịch HOPE

La La Land – Luồng sinh khí mới cho dòng phim ca vũ nhạc

Nữ nhà báo Nguyễn Mỹ Trà: “Hành động nhỏ tạo thay đổi lớn”

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện