Nhạc sĩ Dương Khắc Linh làm giám khảo X-Factor

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 23/04/2014 15:19:02

Như vậy chủ nhân của 4 chiếc ghế nóng trong chương trình X-Factor đã được xác định, đó là Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Quỳnh Hương, Hồ Ngọc Hà và Dương Khắc Linh.

Chương trình X-Factor (Nhân tố bí ẩn) sắp sửa được khởi động mùa đầu tiên và sau rất nhiều dự đoán, chủ nhân của chiếc ghế nóng đã được xác định, đó là nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Trước khi xuất hiện trong vai trò giám khảo X-Factor, Dương Khắc Linh đã từng tham gia với tư cách cố vấn âm nhạc trong các chương trình  khác như Vietnam Idol, Tôi là người chiến thắng…

 

Dương Khắc Linh nhận vai trò giám khảo của X-Factor 2014

Dương Khắc Linh nhận vai trò giám khảo của X-Factor 2014

Dương Khắc Linh từng có khoảng thời gian 15 năm chơi piano trước khi theo học và lấy bằng âm nhạc tại Hà Lan. Trở về Việt Nam, Dương Khắc Linh đã tham gia sản xuất âm nhạc và kết hợp với các nghệ sĩ như Thanh Bùi, Hồ Ngọc Hà, Hà Anh Tuấn, Thảo Trang… cho ra nhiều sản phẩm được công chúng yêu thích.

Như vậy, 4 chiếc ghế nóng của X-Factor đều đã có chủ nhân, và buổi ghi hình đầu tiên của chương trình cũng vừa được tổ chức vào đầu tháng 3. Chương trình dự kiến sẽ được phát sóng từ cuối tháng 3/2014.

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu


Điểm tin & Sự kiện