Nhan sắc Việt lên ngôi tại Hoa hậu thể thao thế giới

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 16:16:28

Người đẹp đại diện Việt Nam đã xuất sắc đoạt danh hiệu Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu thể thao thế giới 2014 vừa tổ chức.

Trong khuôn khổ của Thế vận hội Mùa đông XXII tại Sochi, Nga vừa qua, lần đầu tiên cuộc thi Miss World SportHoa hậu thể thao thế giới đã được tổ chức để tìm ra người đẹp xuất sắc và có niềm đam mê đặc biệt với thể thao. Người đẹp đại diện Việt Nam là Phạm Hương đã xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh để giành ngôi vị Á hậu 1. Phạm Hương sinh năm 1991, cô có chiều cao 1m77 và số đo 3 vòng là 85-60-88.

 

Người đẹp Việt Nam (trái) đoạt ngôi vị Á hậu 1

Người đẹp Việt Nam (trái) đoạt ngôi vị Á hậu 1 trong cuộc thi Hoa hậu thể thao thế giới

Ngôi vị Hoa hậu của cuộc thi đã được trao về cho người đẹp Bosnia & Herzegovina – Delila Softic, cô gái 22 tuổi cao 1m80 và số đo 3 vòng 88-58-90. Á hậu 2 là Marharyta Banet người Belarus, năm nay cô 21 tuổi, cao 174cm, số đo 90-63-90

Cuộc thi Miss World Sport lần đầu tiên được tổ chức có sự tham dự của 20 thí sinh đến từ các quốc gia Armenia, Belarus, Hungary, Kyrgystan, Macedonia, Serbia Uraine, Montenegro, Thụy Điển, Nga, Kazakhstan, Cộng hòa Czech, Hàn Quốc, Negeria, Latvia, Đức, Mongolia, Liyhuania, Bosina & Herzegovina, Việt Nam. Điều kiện tham gia là cần phải phải chơi tốt 1 môn thể thao nào đó, ngoài ra các thí sinh phải vượt qua những phần thi như trang phục thể thao, dạ hội và thi tài năng qua các môn thể thao.

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện