Nhiều chương trình hấp dẫn tháng 1 tại Sofitel Plaza Hanoi

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 25/12/2015 16:18:11

Cảm xúc hứng khởi của mùa lễ hội vẫn tràn đầy trong tháng Giêng này tại Sofitel Plaza Hà Nội!

Cùng tới và thưởng thức bữa tiệc dim sum tự chọn đặc biệt “Đông Tây Hội Ngộ”, nhận ngay món quà tri ân như lời cảm ơn chân thành của chúng tôi và hoàn thiện những ngày đầu năm sôi động bằng bộ ba cocktail “Mùa Đông Không Lạnh” tại Summit Lounge. Hãy bắt đầu một năm mới tuyệt vời nhất với những sự lựa chọn ẩm thực hảo hạng của chúng tôi.

MÓN QUÀ TRI ÂN

Trong tháng 1, với mỗi 1 triệu đồng bạn chi tiêu khi sử dụng dịch vụ tại Summit Lounge, Sông Hồng Bar, nhà hàng Ming hoặc Brasserie Westlake, bạn sẽ nhận ngay một voucher trị giá 250.000 đồng.  Bạn có thể dùng voucher cho lần tới thăm tiếp theo hoặc sử dụng nó như một món quà Năm mới đáng yêu cho bạn bè, người thân.

 

Nhận voucher thay lời tri ân của Sofitel Plaza Hà Nội đến khách hàng.

Nhận voucher thay lời tri ân của Sofitel Plaza Hà Nội đến khách hàng.

BUFFET DIM SUM NĂM MỚI – ĐÔNG TÂY HỘI NGỘ

Năm mới là thời gian tuyệt vời để bạn và người thân yêu quây quần đầm ấm bên nhau và nhà hàng Ming sẽ mang tới cho thực khách một gợi ý không thể tuyệt vời hơn. Hãy đến và thưởng thức bữa ăn tự chọn đặc biệt “Đông Tây Hội Ngộ” gồm hơn 80 món dim sum vô cùng hấp dẫn trong không gian sang trọng bậc nhất để cảm nhận sự may mắn, an khang dịp năm mới.

1 – 3 Tháng 1 | Nhà hàng Ming, Tầng 2 Khách sạn
VNĐ760.000++/người lớn | VNĐ530.000++/trẻ em

.

bữa ăn tự chọn đặc biệt “Đông Tây Hội Ngộ” gồm hơn 80 món dim sum vô cùng hấp dẫn

Bữa ăn tự chọn đặc biệt “Đông Tây Hội Ngộ” gồm hơn 80 món dim sum vô cùng hấp dẫn.

SET COCKTAIL MÙA ĐÔNG KHÔNG LẠNH

Thêm vào thực đơn đồ uống đặc sắc của Summit Lounge, tháng Giêng này, các chuyên gia pha chế tài ba của chúng tôi tạo ra bộ ba cocktail Mùa Đông Không Lạnh dành cho những người đam mê thưởng thức cái mới lạ, với tên gọi Winter On Top, Red Breeze và Summit Deluxe. Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp huyền bí của mùa đông Hà Nội, ba tuyệt tác này sẽ đưa bạn vào một chuyến phiêu lưu khám phá sự pha trộn bùng nổ của hương vị và màu sắc. Buổi tối mùa đông của bạn sẽ trở nên ấm áp hơn bao giờ hết trong không gian lãng mạn và khung cảnh đẹp nhất Hà Nội.

Summit Lounge | Tầng 20 Khách sạn
VNĐ360.000++/Bộ ba cocktail Mùa Đông Không Lạnh

.

Cocktail Mùa Đông không lạnh.

Cocktail Mùa Đông không lạnh.

Sofitel Plaza Hanoi

1 Thanh Nien, Ba Dinh Dist., Hanoi

Hotline: 090 177 8318

Tel: 84 (0)4 3823 8888, ext. 5302


Điểm tin & Sự kiện