Nhiều nghệ sĩ trẻ trình diễn tại Lễ hội âm nhạc Monsoon Music Festival 2017

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 14:38:07

MMF 2017 by Tuborg sẽ có quy mô tổ chức với 3 ngày biểu diễn. Các ca sĩ và ban nhạc quốc tế tham dự năm nay được chọn lựa và mời từ các quốc gia Đan Mạch, Bỉ, Đức, Vương Quốc Anh, Hàn Quốc, Slovakia, Israel và Estonia…

Sau 3 năm liên tiếp (2014 – 2016), giữa trung tâm Hà Nội, các nghệ sĩ và khán giả đã cùng nhau xây dựng và chia sẻ một không gian âm nhạc thú vị với Lễ hội Âm nhạc Quốc tế Gió mùa, gây được tiếng vang với truyền thông Việt Nam và Quốc tế.

Ba kỳ Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió mùa – MMF vừa qua đã đem đến cho công chúng âm nhạc Việt Nam những phong cách âm nhạc mới, những gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng đẳng cấp thế giới cũng như Việt Nam. Chương trình đã mang lại không khí sôi động đúng nghĩa của một lễ hội âm nhạc chuyên nghiệp quốc tế, hình thành một sản phẩm văn hoá của cộng đồng và cho cộng đồng với chất lượng chuyên môn cao, kỹ thuật và năng lực tổ chức chuyên nghiệp ở tầm cấp quốc tế.

Lễ hội âm nhạc Quốc tế Gió mùa 2017 quy tụ nhiều nghệ sĩ trẻ tài năng đến từ các nước.

Nằm trong Chiến lược phát triển ngành Công nghiệp văn hóa Thủ đô của Thành phố Hà Nội, Lễ hội Âm nhạc Quốc tế Gió mùa tiếp tục hướng tới mục tiêu lâu dài là xây dựng một Lễ hội âm nhạc quốc tế có uy tín, đẳng cấp trong khu vực và quốc tế; cũng như xây dựng một thương hiệu và sản phẩm văn hoá cộng đồng cho thủ đô Hà Nội; đồng thời đóng góp và thúc đẩy sự phát triển đời sống âm nhạc Việt Nam; quảng bá hình ảnh Hà Nội – thành phố văn hoá truyền thống và hiện đại nói riêng, Việt Nam nói chung; góp phần phát triển du lịch văn hoá, đem đến cho công chúng một điểm đến không thể bỏ qua khi nghĩ tới Hà Nội.

Nhóm “Ngọt” đến từ Việt Nam

Nhóm Da LAB đến từ Việt Nam

Nhóm “The other side”

Ca sĩ Đông Hùng – Lucky Duck

MMF 2017 by Tuborg tiếp tục phát huy tinh thần âm nhạc đa dạng và phong phú góp phần định hướng thẩm mỹ thưởng thức của khán giả. Đến với MMF năm nay, khán giả sẽ được tiếp xúc và thưởng thức những màn trình diễn đầy sáng tạo với đẳng cấp quốc tế qua các thể loại âm nhạc Pop, Rock, Jazz, Electronic… với những nghệ sĩ độc lập (indie) tài năng như: DJ trẻ tuổi Lost Frequencies (Bỉ), nhóm Ngọt (Việt Nam), Da LAB (Việt Nam), Chris Minh Doky & The Electric Nomads (Đan Mạch), Biuret (Hàn Quốc), BUD (Vương quốc Anh), Garden City Movement (Israel), I wear* experiment (Estonia), Lavagance (Slovakia), Lowly (Đan Mạch), the other shi (Đức), Lucky Duck: Đông Hùng (Việt Nam). Giới thiệu nhiều nghệ sĩ indie hơn đến với khán giả, MMF lựa chọn giới thiệu sự sáng tạo và sức sống của cộng đồng âm nhạc đến với đại chúng, thay vì những nghệ sĩ hay dòng nhạc đã quá quen thuộc.

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện