Những kỷ lục thú vị của Vietnam’s Next Top Model

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 28/08/2013 17:31:15

Giám khảo thời trang và “dữ dằn”, thí sinh can đảm và lì lợm, đó là những kỷ lục chỉ có ở “Vietnam’s Next Top Model”.

Giám khảo thời trang nhất

Ban giám khảo của Vietnam’s Next Top Model luôn mặc đúng concept trong mỗi lần xuất hiện cùng nhau. Họ thể hiện tính chuyên nghiệp và phong cách thời trang qua chính những tập quay hình phát sóng. Khi thì ấn tượng với color block, lúc lại khỏe mạnh với jean, hay rất “xu hướng” với chấm bi hoặc “ton sur ton” trắng, đen, đỏ.

12102013elletingiaitrivntm21

Những bộ trang phục đúng xu hướng và thời trang của dàn giám khảo các mùa trước.

Sự khác biệt đó nằm ở vai trò của giám đốc thời trang Đỗ Mạnh Cường. Anh đã chuẩn bị toàn bộ phần trang phục cho các giám khảo nổi bật trước ống kính trong mỗi lần xuất hiện. Chính sự đồng điệu trong trang phục đã khiến chương trình ghi “điểm cộng” trong lòng khán giả.

12102013elletingiaitrivntm1

Giám khảo “dữ” nhất

Nếu được hỏi các thí sinh sợ ai nhất trong các vị giám khảo của chương trình chắc chắn câu trả lời sẽ là chị Lala – Xuân Lan, nhưng nếu hỏi ai là người vui tính nhất họ cũng sẽ trả lời đó là Lala Xuân Lan. Hình ảnh chị cả trong suốt 2 mùa giải của Vietnam’s Next Top Model được Xuân Lan đảm nhận rất xuất sắc và được mệnh danh là “người phụ nữ quyền lực nhất”.12102013elletingiaitrivntm3

Chị nghiêm túc khi làm việc, thậm chí thẳng thắng phê bình các thí sinh nếu tinh thần và thái độ làm việc của họ không hết mình ngay tại hiện trường. Dù vậy, chị vẫn luôn nhận được nhiều sự yêu mến và tôn trọng của các thí sinh bởi họ cảm nhận được sự tâm huyết và tình cảm mà Lala Xuân Lan dành cho mình. Qua mỗi thử thách, mỗi vòng loại, sự nghiêm khắc và chỉ dạy của Xuân Lan đã khiến các thí sinh bản lĩnh hơn, trưởng thành hơn.

Nhóm thực hiện

Theo Vietnam’s Next Top Model

Ảnh tư liệu


Điểm tin & Sự kiện