NTK Mông Cổ Tsolo Munkh trình diễn bộ sưu tập 2014 tại VNIFW

Đăng ngày:

Phần trình diễn bộ sưu tập mới chỉ diễn ra trong khoảng 7 phút của nhà thiết kế tài năng – Tsolo Munkh đến từ Mông Cổ không khỏi khiến giới mộ điệu Việt choáng vì quá bất ngờ.

Là nhà thiết kế người Pháp gốc Mông Cổ, hiện sinh sống tại Oulan Bator, Tosol Munkh đã mang đến cho công chúng yêu thời trang những thiết kế lấy cảm hứng từ những đồng thảo nguyên ở Mông Cổ và Phật giáo đậm nét.

Mở màn buổi diễn, Tsolo Munkh đã khéo léo dẫn dắt công chúng về với thảo nguyên xanh trong tiếng nhạc mã đầu cầm đặc trưng của quê hương Thành Cát Tư Hãn. Không như các bộ sưu tập khác trong Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam, buổi diễn của nữ tạo mốt gốc Mông Cổ bắt đầu với tiết tấu khá nhanh. Thay vì xuất hiện dàn trải, 19 người mẫu với các thiết kế cùng nhau xuất hiện chóng vánh trên sàn diễn, giúp người xem gợi nhớ đến những tiếng vó ngựa dồn dập, mãnh liệt mà phóng khoáng của quê hương cô.

Xuyên suốt bộ sưu tập, Tsolo Munkh chỉ sử dụng những gam màu trầm như đỏ sậm, đen, nâu… cùng một thiết kế đỏ duy nhất trình diễn ở giữa bộ sưu tập làm điểm nhấn. Những sáng tạo của chị được ứng dụng trên nền chất liệu vải thô, thuộc da, thêu hay các đường cắt cúp ngẫu hứng đã tạo nên vẻ phóng khoáng đậm chất du mục boho cho toàn bộ sưu tập.

\
icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more