Oracle Clinic – Thẩm mỹ viện số 1 Hàn Quốc và châu Á đã có mặt tại Việt Nam

Đăng ngày:

Ngày 7/7, Viện thẩm mỹ Oracle hàng đầu Hàn Quốc và châu Á đã chính thức ra mắt cơ sở đầu tiên tại TP HCM với những phần quà đặc biệt cùng nhiều ưu đãi giảm giá đến 50% cho gói sáng da, trị mụn, trẻ hóa da bằng công nghệ tốt nhất trên thế giới.

Oracle Clinic - Thẩm mỹ viện số 1 Hàn Quốc và châu Á đã có mặt tại Việt Nam

Hàn Quốc là một trong những quốc gia hàng đầu về công nghệ làm đẹp, thẩm mỹ da liễu. Với quá trình phát triển 15 năm, có mặt trên 17 quốc gia với hơn 72 trung tâm trên thế giới, Oracle luôn là một trong những trung tâm thẩm mỹ da liễu lớn nhất tại xứ sở kim chi.

Bên cạnh các giải pháp làm đẹp, Oracle Medical Group còn quy tụ đội ngũ 80 chuyên gia, bác sĩ, 500 chuyên viên y tế luôn sẵn sàng hỗ trợ kiến thức y khoa cho mọi quy trình sản xuất và trị liệu ở bất kỳ trung tâm Oracle nào trên thế giới. Đơn vị này còn ghi dấu trong lĩnh vực sản xuất dụng cụ y khoa, sản xuất dược mỹ phẩm, phẫu thuật thẩm mỹ, thẩm mỹ không phẫu thuật, nội tiết và chống lão hóa, trị liệu và chăm sóc da, du lịch trị liệu…

Bị chinh phục bởi các công nghệ làm đẹp của Oracle Hàn Quốc, công ty TNHH Vẻ Đẹp Chuyên Nghiệp Toàn Cầu – GB.Pro đặt bút ký kết hợp tác nhượng quyền và đưa thương hiệu Oracle về Việt Nam, giúp phụ nữ Việt có địa chỉ làm đẹp chuyên nghiệp.

Oracle Clinic - Thẩm mỹ viện số 1 Hàn Quốc và châu Á đã có mặt tại Việt Nam

Lễ khai trương chính thức có sự hiện diện của CEO hai nước, Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Tp.HCM, phó GS-TS-BS Lê Hành chủ tịch Hội tạo hình Thẩm mỹ Tp.HCM (Từ trái sang)

Oracle Việt Nam áp dụng những quy trình y tế nghiêm ngặt được chuyển giao trong các lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và thẩm mỹ không phẫu thuật như: trẻ hóa, trị liệu và chăm sóc da công nghệ cao, cam kết mang đến cho chị em các giải pháp làm đẹp tiên tiến và chuyên nghiệp.

Đội ngũ bác sĩ làm việc Oracle Việt Nam là những giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và thẩm mỹ, được tu nghiệp chuyên môn tại Hàn Quốc, Anh, Pháp, Mỹ… Đặc biệt, Oracle Việt Nam còn nhận được sự hỗ trợ chuyên môn từ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ của Oracle Medical Group.

Các lãnh đạo cao cấp, và nhiều chuyên gia làm đẹp hàng đầu Hàn Quốc cũng có mặt trong sự kiện: phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Ro Young Woo – người sáng lập và điều hành Oracle Hàn Quốc. Ông là Viện trưởng Viện thẩm mỹ Oracle Cheongdam, thành viên Hiệp hội mỹ học và thẩm mỹ học Hàn Quốc (chuyên gia về chỉnh hình không phẫu thuật); bác sĩ Wang Jae Kwon – Trưởng khoa phẫu thuật thẩm mỹ Oracle Cheongdam; ông Sung Min Beak – CEO của Oracle…

Oracle Clinic - Thẩm mỹ viện số 1 Hàn Quốc và châu Á đã có mặt tại Việt Nam

Bà Lê Ngọc Lam Quỳnh cùng ngài Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Tp.HCM và CEO của Oracle (từ trái sang)

Phía Oracle Việt Nam có sự góp mặt của bà Lê Ngọc Lam Quỳnh – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Vẻ Đẹp Chuyên Nghiệp Toàn Cầu – Global Professional Beauty Co.Ltd – đối tác nhận chuyển nhượng độc quyền thương hiệu Oracle tại Việt Nam; Tiến sĩ, bác sĩ Phan Minh Hoàng, Giám đốc y khoa – Trưởng khoa tạo hình thẩm mỹ Bệnh viện quận 2 (TP HCM), đồng sáng lập Oracle Việt Nam. Cùng các khách mời là đại diện các Sở ban ngành Y tế Tp.HCM

Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP.HCM, ngài Park Noh Wan, đã có những chia sẻ trước các cơ quan Báo Đài đến tham dự sự kiện, ông bày tỏ sự vui mừng cho sự xuất hiện của thương hiệu, mong muốn thương hiệu sẽ phát triển hơn nữa tại Việt Nam, và hứa hẹn rằng ông cũng sẽ là khách hàng của Oracle Việt Nam.

Bà Lam Quỳnh chia sẻ: “Vì hiệu quả làm đẹp mà Oracle Medical Group mang lại cho khách hàng suốt 15 năm qua, công ty GB.Pro Việt Nam quyết định nhận chuyển giao công nghệ, quy trình và các giải pháp trị liệu từ thương hiệu này. Chúng tôi cam kết áp dụng quy trình làm đẹp an toàn và chuyên nghiệp. Với định hướng phát triển chuỗi hệ thống, chúng tôi sẽ đầu tư 8 trung tâm trên cả nước, đưa Oracle Việt Nam đến gần phái đẹp Việt.

Oracle Clinic - Thẩm mỹ viện số 1 Hàn Quốc và châu Á đã có mặt tại Việt Nam

CEO của Oracle Việt Nam cùng đối tác Oracle Hàn Quốc, các chuyên gia bác sỹ cùng một số nghệ sỹ dự sự kiện.

Nhân dịp khai trương, Viện thẩm mỹ Oracle dành những phần quà đặc biệt và ưu đãi giảm giá đến 50% cho gói sáng da, trị mụn, trẻ hóa da bằng công nghệ tốt trên thế giới.

Liên hệ: Viện thẩm mỹ Oracle

Địa chỉ: 79 Ngô Thời Nhiệm, phường 6, quận 3, TP HCM

Hotline: 1900 565627

Website: vienthammyoracle.vn

Facebook: VienThamMyOracle

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more