Phần mộ của ông chủ “Playboy” Hugh Hefner sẽ được đặt kế bên Marilyn Monroe

Đăng ngày:

Giới giải trí không khỏi bất ngờ khi phần mộ của cha đẻ tạp chí Playboy Hugh Hefner sẽ được đặt cạnhphần mộ của nữ minh tinh Marilyn Monroe xinh đẹp.

Tỉ phú người Mỹ Hugh Hefner – cha đẻ của tạp chí nổi tiếng Playboy đã qua đời ở tuổi 91. Được biết, thế lực truyền thông mà cả đời ông đã xây dựng là một đế chế bao gồm tạp chí nổi tiếng Playboy, một số chương trình truyền hình thực tế, bộ phận xuất bản và một số ngành nghề kinh doanh khác. Giờ đây, khi đã yên nghỉ, phần mộ của ông sẽ được đặt cạnh ngôi sao, diễn viên nổi tiếng một thời Marilyn Monroe. Tuy nhiên, đây hoàn toàn không phải là sự trùng hợp khi vị tỉ phú đã mạnh tay chi 75.000 đô la Mỹ (khoảng 2 tỷ) để mua phần mộ kế bên nữ diễn viên nóng bỏng một thời vào năm 1992. Năm 2009, ông từng trả lời phỏng vấn rằng: “Tôi là người tin tưởng vào những thứ mang tính biểu tượng. Việc được dành thời gian vĩnh cửu của mình cạnh bên Marilyn rõ ràng là một việc ngọt ngào mà tôi không thể từ chối”.

Hugh Hefner và tạp chí nổi tiếng của mình

Hugh Hefner và tạp chí nổi tiếng của mình

Hugh Hefner và tạp chí nổi tiếng của mình

Tạp chí Playboy và nữ minh tinh Marilyn Monroe vốn có mối quan hệ hợp tác với nhau, tuy nhiên, sự thật là mối quan hệ này không hề vui vẻ và đẹp đẽ như bề ngoài của nó. Được biết, “cô gái tóc vàng gợi cảm” đã xuất hiện trên bìa số báo đầu tiên của tạp chí Playboy năm 1953 và những tấm hình mà tạp chí cho đăng chính là những bức hình khỏa thân của cô. Những bức hình này được chụp bởi nhiếp ảnh gia Tom Kelly năm 1949 khi cô vẫn còn là một diễn viên vô danh. Hefner đã mua bản quyền những bức ảnh trên và sử dụng chúng cho số ra đầu tiên của tạp chí mà không hề quan tâm đến sự đồng ý của nữ minh tinh xinh đẹp.

Phải công nhận rằng, chính những hình ảnh của Marilyn Monroe trên số báo đầu tiên đã khiến Playboy gây được tiếng vang lớn và nhận được sự quan tâm của công chúng

Phải công nhận rằng, chính những hình ảnh của Marilyn Monroe trên số báo đầu tiên đã khiến Playboy gây được tiếng vang lớn và nhận được sự quan tâm của công chúng.

Việc xuất bản những bức hình này đã gây nên một vụ scandal chấn động đe dọa đến sự nghiệp của Monroe. Cô buộc phải lên tiếng giải thích rằng những bức hình trên được thực hiện khi cô cần tiền và xin truyền thông tha thứ cho hành động bồng bột của mình, theo như những người thân cận của nữ diễn viên lúc bấy giờ thì cô cảm thấy vô cùng “xấu hổ và nhục nhã” vì những bức hình khỏa thân trong quá khứ.

Mặc dù vậy, vụ tai tiếng trên vẫn góp phần khiến danh tiếng của cả Marilyn lẫn tạp chí Playboy được công chúng quan tâm và chú ý. Tuy nhiên, chúng ta vẫn nên nhớ đến sự việc này như cái giá của việc công khai hình ảnh khỏa thân của một người mà không nhận được sự đồng ý từ người đó. Thậm chí, phía tạp chí Playboy cũng không hề lên tiếng xin lỗi về hành động khiếm nhã của mình đối với nữ diễn viên. Năm 2011, Hefner đã thừa nhận rằng ông chưa từng gặp Marilyn Monroe và cô đã qua đời trong vụ tự tử tai tiếng bằng thuốc an thần trước khi ông chuyển đến Los Angeles và xây dựng tòa biệt thự Playboy của mình.

Đến bây giờ, số báo đầu tiên của Playboy vẫn để lại trong lòng công chúng không ít ác cảm đối với Hugh Hefner khi ông không hề lên tiếng xin lỗi hành động phá hoại danh tiếng của đào xinh đẹp

Đến bây giờ, số báo đầu tiên của Playboy vẫn để lại trong lòng công chúng không ít ác cảm đối với Hugh Hefner khi ông không hề lên tiếng xin lỗi hành động phá hoại danh tiếng của cô đào xinh đẹp.

Nhóm thực hiện

Trang Nguyễn (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE/ refinery29.com)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more