Phan Như Thảo đại diện Việt Nam thi Asia’s Next Top Model

Đăng ngày:

Top 10 Hoa hậu Thế giới người Việt và cũng là gương mặt quen thuộc của nhiều bộ phim truyền hình Việt Nam Phan Như Thảo chính thức trở thành thí sinh đại diện của Việt Nam trong cuộc thi Asia’s Next Top Model 2013.

Theo thông tin chính thức trên trang web Asia’s Next Top Model, năm nay đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi sẽ là Phan Như Thảo – gương mặt từng lọt Top 10 Hoa hậu thế giới người Việt 2007, top 5 Siêu mẫu Việt Nam 2008, đạt danh hiệu Á hậu cuộc thi Hoa hậu người Việt Hoàn cầu và từng tham dự Liên hoan người mẫu châu Á 2011.

Như Thảo năm nay 26 tuổi, cao 1m73, hiện đang sống và làm việc tại Singapore. Về dấu ấn của Phan Như Thảo trong làng giải trí Việt, bên cạnh những giải thưởng đã đạt được và hoạt động thời trang mà cô tích cực tham gia thời gian qua, cô còn tham gia trong lĩnh vực điện ảnh với các vai diễn trong phim Những mảnh vỡ phù hoa, Sắc đẹp và danh vọng

 

Người đẹp Phan Như Thảo đại diện Việt Nam tham dự Asia's Next Top Model

Người đẹp Phan Như Thảo đại diện Việt Nam tham dự Asia’s Next Top Model

 

16 thí sinh của Asia's Next Top Model cùng host của chương trình năm nay

16 thí sinh của Asia’s Next Top Model cùng host của chương trình năm nay

Asia’s Next Top Model là phiên bản châu Á của cuộc thi America’s Next Top Model, đã bước sang tuổi thứ 2 và đang thu hút được sự chú ý của người yêu thời trang trong khu vực. Năm ngoái, đại diện Thái Lan Jessica đã giành chiến thắng thuyết phục, đại diện Việt Nam năm ngoái tham dự cuộc thi là người mẫu Thùy Trang.

Năm nay, cuộc thi sẽ được tổ chức ở Malaysia, có 16 thí sinh tham dự, đóng vai trò host là siêu mẫu Nadya Hutagalung cùng các giám khảo khác là chuyên gia catwalk Adam Williams, chuyên gia trang điểm Joey Mead King và nhiếp ảnh gia Mike Rosenthal.

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện