Phan Như Thảo được khen ngợi tại Asia’s Next Top Model

Đăng ngày:

Trong tập thứ 2 của chương trình Asia’s Next Top Model, Phan Như Thảo đã được các giảm kháo đánh giá rất tốt và tăng 1 bậc lên vị trí thứ tư.

Sau khi để lại ấn tượng khá tốt cho các giám khảo ở tập phát sóng đầu tiên, Phan Như Thảo tiếp tục khẳng định thế mạnh của mình ở phần thi photoshoot. Trong tập này, đại diện Việt Nam cùng với 13 thí sinh còn lại tham gia vào 2 thứ thách đó là chụp ảnh selfie trên đường phố và photoshoot tại động Batu, Malaysia.

 

Tuần này các thí sinh chụp hình tại động Batu

Tuần này các thí sinh chụp hình tại động Batu

Trong phần thử thách chụp ảnh selfie, các thí sinh sẽ chia nhóm với 3 đội trưởng là 3 thí sinh có tấm hình đẹp nhất ở tập 1. Ban giám khảo đã dành những lời khen ngợi tốt đẹp nhất như “chọn bối cảnh tốt, nghệ thuật” cho thí sinh Pooja đến từ Singapore.

Ở phần chụp ảnh, các thí sinh được mặc những trang phục cổ điển đậm chất Châu Á để tạo dáng trong khu thắng cảnh nổi tiếng tại Malaysia. Tất cả các cô gái đều nhận được lời khen của ban giám khảo với sự cố gắng và học hỏi. Trong đó, đại diện của Việt Nam Phan Như Thảo tuy hơi chìm trong các hoạt động hậu trường nhưng cô lại thể hiện được khả năng thu hút đặc biệt mỗi khi đứng trước ống kính. Bức ảnh của Như Thảo được giám khảo Adam nhận xét rằng: “Trông em như một Nữ hoàng nhìn xuống kho báu của mình. Và tôi thì rất thích Nữ hoàng”. Bên cạnh đó host Nadya Hutagalung thì cho biết cô không nhận ra Như Thảo ở bức ảnh đẹp này.

 

Hình ảnh của Phan Như Thảo trong phần thi photoshoot

Hình ảnh của Phan Như Thảo trong phần thi photoshoot

Kết thúc tập phát sóng thứ 2, thí sinh lội ngược dòng có bức ảnh đẹp nhất là Nicole (Sinapore), Như Thảo là thí sinh xếp thứ 4 trong tổng số 14 thí sinh. Tuần này cũng chứng kiến sự ra đi của Bona đến từ Indonesia, dù thất bại sớm nhưng thí sinh này vẫn luôn nở nụ cười tươi tắn và để lại ấn tượng đẹp cho khán giả cũng như toàn bộ giám khảo cùng các bạn thi.

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more