Phim của Cameron Diaz vượt mặt Captain America

Đăng ngày:

Vừa qua, bộ phim hài do Cameron Diaz thủ vai chính – The Other Woman đã vượt mặt bom tấn Captain America và giành vị trí quán quân phòng vé Bắc Mỹ.

Cameron Diaz-phim-haiava

Trong The other Woman, ba cô gái xinh đẹp Kate (Leslie Mann), Carly (Cameron Diaz) và Amber (Kate Upton) cùng yêu Mark (Nikolaj Coster-Waldau) với các “vị trí” lần lượt là vợ, bồ và người tình. Nhưng sau khi biết sự có mặt của nhau, thay vì ghen tuông, họ quyết định cùng nhau dạy cho Mark một bài học nhớ đời. Bộ ba vạch ra hàng loạt các kế hoạch nhằm khiến Mark rơi vào các tình huống oái oăm.

Theo nhận xét của Cameron Diaz, bộ phim như một lời tán dương dành cho phái đẹp, rằng quan niệm phụ nữ suốt ngày ganh đua và giành giật lẫn nhau đã quá lỗi thời. Những người phụ nữ hiện đại hoàn toàn có đủ tỉnh táo và thông minh để nhìn nhận vấn đề và đủ sức mạnh để chống lại những điều làm tổn hại đến họ.

Cameron Diaz-phim-hai

Cameron Diaz-phim-hai1

Đạo diễn bởi Nick Cassavetes, The other Woman là một tác phẩm thành công đối với Cameron Diaz trước khi phim tiếp theo của cô – Sex Tape – ra rạp vào tháng Bảy. Trong số khách mua vé Người thứ ba, có 75% khán giả là nữ giới và 65% trên 25 tuổi. “Sự kết hợp bộ ba nữ diễn viên và một câu chuyện hài đã ăn điểm”, cựu giám đốc phát hành khu vực Bắc Mỹ Spencer Klein nhận định. Và quả thật họ đã “ăn điểm”, bộ phim thu về 24,7 triệu đô từ các phòng vé khu vực.

Sau ba tuần liên tiếp giữ vị trí số một bảng xếp hạng, phim Captain America đã về vị trí thứ hai tuần qua khi thu về 16 triệu đô doanh thu.

The other Woman sẽ ra rạp Việt từ ngày 15/6 tới.

Cameron Diaz-phim-hai2

 

Nhóm thực hiện

Khôi Minh

Ảnh: Tư Liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện