ELLE Giới thiệu: Phim Grace of Monaco

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 07/11/2013 16:17:20

Câu chuyện về Grace Kelly – bà hoàng của vương quốc Monaco – sẽ được tái hiện qua bộ phim Grace of Monaco với diễn xuất của thiên nga nước Úc Nicole Kidman.

phim-grace-of-monaco

Grace Kelly, mỹ nhân huyền thoại của Hollywood, bà hoàng đáng kính của vương quốc Monaco, luôn là biểu tượng của thời trang. Câu chuyện về bà sẽ được tái hiện qua bộ phim Grace of Monaco với diễn xuất của thiên nga nước Úc Nicole Kidman.

Tác phẩm tuy không hứa hẹn nhiều tình tiết ly kỳ, nhưng chắc chắn sẽ là một bộ phim mà các fashionista không thể bỏ qua bởi những phục trang tinh tế, cầu kỳ, được may riêng cho bộ phim về biểu tượng của nhan sắc và thời trang một thời.

 

Nữ diễn viên Nicole Kidman thủ vai Grace Kelly trong phim Grace of Monaco - tác phẩm của đạo diễn người Pháp Olivier Dahan và kịch bản được viết bởi Arash Amel.

Nữ diễn viên Nicole Kidman thủ vai Grace Kelly trong phim Grace of Monaco – tác phẩm của đạo diễn người Pháp Olivier Dahan và kịch bản được viết bởi Arash Amel.

Bộ phim xoay quanh mối quan hệ hôn nhân và những rắc rối về nhân thân công nương Grace Kelly trong thập kỷ 60 khi cuộc chiến giành lãnh thổ giữa ông hoàng Monaco Rainier III với tổng thống Pháp Charles de Gaulle đang diễn ra gay gắt. Phim dự kiến sẽ ra mắt ngày 27/11 nhưng có thể hãng The Weinstein Company sẽ lùi lịch phát hành đến mùa Xuân sang năm.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện