ELLE Giới thiệu: Phim hoạt hình Free Birds – Giải cứu gà tây

Đăng ngày:

Free Birds là bộ phim hoạt hình nói về chuyến phiêu lưu hài hước của chú gà Reggie trong việc nỗ lực loại bỏ gà tây khỏi bàn tiệc lễ Tạ ơn .

freebird

Reggie (Owen Wilson) là một con gà tây thông minh luôn ngờ vực Nông dân, không thích cuộc sống quá bình lặng và đầy đủ trong trang trại của Nông dân – người hứa sẽ đưa chúng đến “Thiên đường của gà tây”. Chính điều đó đã biến cậu thành kẻ bị xa lánh trong bầy.

Cuộc đời của Reggie thay đổi mãi mãi khi một chuyến viếng thăm của Tổng thống Mỹ đem tới cho cậu danh hiệu “Gà tây được xá tội”. Điều này đồng nghĩa với cuộc sống trong nhung lụa tại trại David, Reggie cũng tìm ra Thiên đường Gà tây của riêng mình – một nơi mà cậu (chỉ mình cậu mà thôi) được quyết định mọi thứ! Cho tới khi Reggie bị kéo khỏi thiên đường ấy bởi Jake (Woody Harrelson), thủ lĩnh không bao giờ nao núng kiêm thành viên duy nhất của “Mặt trận Giải phóng Gà tây”.

Jake chỉ có một mục tiêu duy nhất: thay đổi lịch sử mãi mãi và cứu lấy loài gà tây. Khi mời Reggie gia nhập mặt trận và bị từ chối, Jake đã bắt cóc cậu, và chúng cùng nhau tìm cách lọt vào một phòng thí nghiệm tối mật của chính phủ, cướp chiếc máy thời gian tên S.T.E.V.E (George Takei), quay trở lại năm 1621, chỉ một ngày trước Lễ Tạ ơn đầu tiên.

Tại đây, chúng đã gặp cô gà Jenny. Trong khi Jake phải dạy đàn gà hoang dã về tương lai và huy động sự giúp đỡ trong chiến dịch thay đổi lịch sử thì Reggie thì lại đang vướng phải một chiến dịch của trái tim: cậu đã đem lòng si mê Jenny.

Sau nhiều biến cố, Reggie cuối cùng cũng nhận ra kế hoạch điên đồ của Jake chính là định mệnh của mình. Cậu đã giúp hoàn thành nỗ lực của Jake trong việc loại bỏ gà tây khỏi bàn tiệc Lễ Tạ ơn!

Phim khởi chiếu từ ngày 15.11.2013

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more