Phim Maleficent của Angelina Jolie ra mắt trailer

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 16:25:17

Trailer dài hơn 1 phút của bộ phim Maleficent không chỉ có hình ảnh Angelina Jolie mà còn hé lộ tạo hình của bé Vivienne hết sức dễ thương.

Hãng phim Disney cuối cùng đã tung trailer chính thức của bộ phim đang rất được mong chờ Maleficent, và chỉ trong ngày đầu tiên, trailer đã thu hút gần 3 triệu người theo dõi.

Đây là bộ phim được làm lại từ bộ phim Công chúa ngủ trong rừng từ năm 1959, với nội dung chủ yếu xoay quanh nữ nhân vật chính Maleficent (do Angelina Jolie đóng) trong những năm tháng đầu đời, khi bà vẫn còn là một cô gái hiền lành tốt bụng, sau đó biến thành một mụ phụ thủy do một bí mật chôn sâu.

 

Hình ảnh mới của Angelina Jolie trong trailer phim Maleficent

Hình ảnh mới của Angelina Jolie trong trailer phim Maleficent

Bộ phim có sự góp mặt của con gái cưng nhà Brangelina là bé Vivienne 5 tuổi, trong vai công chúa Aurora khi còn nhỏ. Diễn viên Elle Fanning sẽ đảm nhận vai công chúa lúc trưởng thành. Trong trailer chính thức đầu tiên của bộ phim, hình ảnh chủ yếu xoay quanh đoạn đối thoại giữa công chúa Aurora với phù thủy Maleficent và những bí mật sức mạnh của bà ta.

Bộ phim là tác phẩm đầu tay với vai trò đạo diễn của Robert Stromberg, người từng giành 2 giải Oscar và đã đảm nhận vai trò nhà thiết kế sản xuất cho Alice in Wonderland, Avatar, Oz the Great & Powerful. Phim có kinh phí sản xuất vào khoảng 200 triệu USD và bắt đầu bấm máy từ tháng 6/2012. Dự kiến bộ phim sẽ ra rạp vào mùa hè năm 2014.

Trailer chính thức đầu tiên của phim Maleficent

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh, clip: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện