Phim về showbiz Việt ra mắt dịp Giáng sinh

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 16:24:50

Những tên tuổi đình đám như Hoàng Thùy Linh, Phạm Quỳnh Anh, Ngô Kiến Huy, Hứa Vĩ Văn, Ưng Hoàng Phúc và cả Hoa hậu Mai Phương Thúy sẽ cùng xuất hiện trong bộ phim Thần tượng.

Bộ phim Thần tượng là một trong những sản phẩm điện ảnh đầu tay của ông bầu ca nhạc Quang Huy. Nội dung phim nói về làng showbiz và cụ thể là các ngôi sao âm nhạc, cuộc sống, thành công, sự thăng hoa và những góc khuất trong cuộc sống của họ.

Đây là dự án được thai nghén khoảng 10 năm và chính thức lên ý tưởng khoảng 2 năm trước của nhạc sĩ Quang Huy – chồng của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh. Vì thế anh đã mời các diễn viên là chính những nhạc sĩ nổi tiếng hiện nay và cũng là những người thường xuyên hợp tác với công ty âm nhạc của mình.

 

Những nghệ sĩ xuất hiện trong bộ phim Thần tượng

Những nghệ sĩ xuất hiện trong bộ phim Thần tượng

Trong dự án này, 2 cái tên đang gây nhiều sự chú ý nhất chính là Hoàng Thùy Linh với sự trở lại màn ảnh sau 6 năm vắng bóng, bên cạnh đó là Harry Lu – chàng người mẫu người Đài Loan sống tại Việt Nam có ngoại hình thu hút. Bên cạnh đó, Vĩnh Thụy cũng sẽ đánh dấu sự trở lại với hoạt động nghệ thuật của mình sau 2 năm dính án phạt.

Ngô Kiến Huy, Phạm Quỳnh Anh, Phương Thanh, Quang Thắng, Cường Seven, Đức Nhã… là những gương mặt sẽ mang lại màu sắc khác biệt cho bộ phim của người trong nghề nói về mình. Ngoài ra, Hoa hậu Mai Phương Thúy cũng sẽ đảm nhận vai trò nghệ sĩ khách mời khi xuất hiện mở đầu phim trong phân cảnh thảm đỏ.

Một số hình ảnh trong phim:

\
Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện