Phương Mỹ Chi ký hợp đồng với Quang Lê

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 16:27:15

Trong 2 năm tới, mọi thông tin, hình ảnh, giọng hát, show diễn và hợp đồng âm nhạc của Phương Mỹ Chi sẽ do ca sĩ Quang Lê độc quyền chịu trách nhiệm.

Sau lần hợp tác hết sức ăn ý của Quang Lê với “chị Bảy” Phương Mỹ Chi trong liveshow Hát trên quê hương 2, nam ca sĩ này đã quyết định trở thành “người một nhà” với tài năng âm nhạc nhí này.

Theo như bản hợp đồng ký kết giữa bên gia đình Phương Mỹ Chi và bên công ty của Quang Lê, kể từ ngày 10/10, mọi vấn đề lên quan đến sự nghiệp ca hát của cô bé sẽ do công ty chịu trách nhiệm quản lý. Cùng với đó, Quang Lê cũng sẽ thuê thày dạy thanh nhạc riêng cho Mỹ Chi và cố gắng đảm bảo giúp em không bỏ lỡ các buổi học tại trường.

 

Phương Mỹ Chi và Quang Lê giờ là "người một nhà"

Phương Mỹ Chi và Quang Lê giờ là “người một nhà”

Hiện nay, 2 ca khúc Quê em mùa nước lũAi ơi nhớ về miền Trung đã được mua độc quyền cho Phương Mỹ Chi, đồng thời cô bé cũng sẽ chuẩn bị thu âm album đầu tay.

Ngoài việc ký hợp đồng độc quyền với Phương Mỹ Chi, Quang Lê còn nhận cô bé làm con gái nuôi và tỏ mong muốn sẽ xây dựng một tương lai âm nhạc vững chắc cho tài năng nhí này.

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện