Phương Mỹ Chi lập kỷ lục tại Bài Hát Yêu Thích

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 23/06/2014 01:20:55

Ngôi sao của The Voice Kid mùa đầu tiên đã trở thành ca sĩ đầu tiên ba lần liên tiếp giành giải Bài hát tháng.

phuongmychi-news1

Trong đêm liveshow tháng 6 diễn ra tối 1/6 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM, ca khúc Quê em mùa nước lũ do Phương Mỹ Chi thể hiện tiếp tục được xướng tên là Bài hát yêu thích tháng 5. Trước đó, ca khúc này đã liên tiếp hai lần đoạt giải Bài hát yêu thích trong tháng 3 và 4.

Hiện tại, ca khúc mang âm hưởng dân ca Nam Bộ này đang là ứng cử viên sáng giá nhất cho hạng mục Bài hát yêu thích của năm 2014. Trên sân khấu, Phương Mỹ Chi lần đầu có dịp gặp gỡ tác giả ca khúc – nhạc sĩ Tiến Luân. Ca sĩ nhí chia sẻ, lần đầu tiên cô bé nghe được ca khúc này là vào năm 6 tuổi. Bài hát đã mang lại cho Phương Mỹ Chi nhiều may mắn khi giúp “chị Bảy” gây được sự chú ý tại cuộc thi The Voice Kids và liên tiếp ẵm giải Bài hát yêu thích tháng. Mỹ Chi cũng hứa với nhạc sĩ Tiến Luân rằng sẽ thể hiện ca khúc này hay hơn nữa để không phụ lòng tác giả.

phuongmychi-news

 

Phương Mỹ Chi đã 3 lần liên tiếp đoạt giải tháng.

Phương Mỹ Chi đã 3 lần liên tiếp đoạt giải tháng.

Phương Mỹ Chi là ca sỹ nhí hot nhất nhì Việt Nam trong thời điểm hiện tại, sau khi trở thành á quân của cuộc thi The Voice Kid mùa giải đầu tiên. Đi theo dòng nhạc quê hương trữ tình, Phương Mỹ Chi thuyết phục được khán giả ở mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, công chúng cũng lo sợ cô bé sẽ có những biến đổi không phù hợp với lứa tuổi do sự nổi tiếng và cạnh tranh trong thế giới showbiz.

Hiện tại, Phương Mỹ Chi đang có lịch trình biểu diễn cho kiều bào Úc và Mỹ.

Nhóm thực hiện

Lyn Nguyễn

Ảnh: CTCC

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện