PHUONG MY trình diễn tại Tuần lễ Thời trang Châu Á The Mercedes Benz Stylo Malaysia

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 10/05/2015 15:01:37

Các thiết kế ấn tượng của nhà thiết kế Phương My đến từ Việt Nam sẽ cùng các đại diện của châu Á tham gia trình diễn tại Tuần lễ thời trang châu Á The Mercedes Benz STYLO – nơi gặp gỡ đầu tiên mang tầm châu lục của những nhà thiết kế tài năng nổi bật nhất phương Đông.

Tuần lễ thời trang châu Á The Mercedes Benz STYLO là sự kiện thường niên được tổ chức hàng năm tại một thành phố của mỗi quốc gia chủ nhà.  The Mercedes Benz STYLO có sự hợp tác của 12 nhà thiết kế danh tiếng tại châu lục, từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hong Kong, Singapore, Thái Lan… và Việt Nam, với những trang phục mang đậm dấu ấn riêng. Đây cũng là nơi tụ họp của các khách hàng, giới truyền thông, các biên tập viên thời trang, người nổi tiếng và các nhân vật quan trọng khắp nơi trên thế giới.

Được thành lập ban đầu như một phần của lễ kỷ niệm 10 năm cuộc đua Formula One Grand Prix diễn ra tại Malaysia, STYLO hiện tại là một sự kiện đỉnh cao, kết hợp giữa thời trang, âm nhạc, các màn trình diễn của siêu sao và siêu mẫu. Đây cũng là nơi gặp gỡ giữa các dấu ấn Đông – Tây trong một tổng thể hài hoà. Nhà thiết kế nổi tiếng Jimmy Choo là người cố vấn cho sự kiện này.

Trong khuôn khổ tuần lễ thời trang STYLO, thế giới thời trang và giải trí thế giới sẽ được mãn nhãn với các màn trình diễn runway kết hợp với nghệ thuật sân khấu, âm nhạc, điện ảnh và các bữa tiệc ấn tượng.

Ngay trước khi tham gia sự kiện này, Phương My đã đóng góp một thiết kế của mình cho Triển lãm thời trang thế giới (World Fashion Exhibition) trong sự kiện thời trang lớn nhất toàn cầu World Fashion Week, cũng như là nhà thiết kế Việt Nam duy nhất tham gia F1 Grand Prix Singapore tháng 9 vừa qua.

Sau khi khai trương cửa hàng thời trang đầu tiên tại Tp.HCM năm 2013, Phương My được công nhận bởi khách hàng khắp châu Âu, châu Á và Trung Đông. Hiện tại, cô hợp tác với nhiều cửa hàng ở nhiều châu lục như Nass Boutique ở Kuwait; My Beautiful Dressing ở Paris, Pháp; Soon Lee, GNOSSEM, Argent Asia shop ở Singapore… với mong muốn giới thiệu vẻ đẹp của người phụ nữ châu Á hiện đại với thời trang toàn cầu.

Những hình ảnh của PHUONG MY từ tuần lễ thời trang châu Á The Mercedes Benz Stylo Malaysia:

\
icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện