Prabal Gurung hợp tác cùng M.A.C ra mắt bộ sưu tập mỹ phẩm cho mùa Hè

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 13/08/2014 21:55:35

Sự kết hợp giữa nhà tạo mẫu đầy sáng tạo Prabal Gurung và hãng mỹ phẩm M.A.C lừng danh thế giới sẽ trình làng một BST mỹ phẩm được thiết kế riêng dành cho mùa của các kỳ nghỉ.

00250h_426x639

M.A.C và Prabal Gurung từng làm việc cùng nhau trong một số show diễn thời trang các mùa trước, tuy nhiên đây là lần đầu tiên nhà thiết kế trực tiếp góp phần tạo ra các sản phẩm làm đẹp. Prabal Gurung chia sẻ về cảm hứng sáng tạo cho dòng sản phẩm này rằng: “Tất cả đều bắt đầu từ phái đẹp, về một khoảnh khắc và cảm xúc khi ngắm nhìn một cô gái từ mái tóc, trang điễm đến quần áo, mọi thứ sẽ mang lại một thứ cảm xúc khó quên mà khi bạn quay lưng đi hay nhìn vào một thứ khác, cảm xúc đó sẽ được gợi lại ngay tức khắc”.

Dòng sản phẩm này bao gồm 14 sản phẩm làm đẹp đầy màu sắc, phiên bản giới hạn với mức giá từ $20 – $70, và sẽ được bày bán trên toàn thế giới vào tháng 12 năm 2014. Trước đây, M.A.C cũng từng hợp tác thành công với Proenza Schouler, Lorde và gần đây nhất là tài trợ cho bộ phim “Maleficent”, sau đó ra mắt bộ sản phẩm cùng tên với bộ phim. Sự kết hợp lần này chắc hẳn sẽ không làm các tín đồ làm đẹp phải thất vọng.

Xem thêm các tin tức hợp tác thiết kế mới nhất

Nhóm thực hiện

Thủy Tiên thực hiện

Ảnh tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện